Chị em nào ước “bưởi căng lúc lỉu” biết phụ nữ ngực khủng sống thế này sẽ nghĩ khác ngay

1 năm trước 347
Quảng cáo: 052 8356789

Bà mẹ 32 tuổi người Anh lo bầu ngực ngoại cỡ (34JJ) của mình sẽ tiếp tục to thêm và sợ có thể làm ngạt thở con.

Chị Elizabeth, ở Swadlincote, Derbyshire (Anh) đang nóng lòng muốn phẫu thuật thu nhỏ ngực vì phải chật vật với những cơn đau lưng trầm trọng.

“Vòng ngực không ngừng tăng từ khi tôi 10 tuổi và rõ ràng nó còn lớn hơn suốt thời kỳ tôi có thai. Tôi thực sự muốn cho con gái bú vì biết đó là cách tuyệt vời để gia tăng tình cảm mẫu tử nhưng ngực tôi quá lớn, tới nỗi che kín cả mặt con và có thể khiến bé ngạt thở”, người mẹ chia sẻ. 

Vì ngực quá lớn, bà mẹ không dám cho con bú vì sợ khiến con ngạt.

Chị Elizabeth cho biết, kích cỡ vòng một ảnh hưởng tới những việc chị muốn làm cho con. “Tôi phải bế con ở trên bộ ngực thay vì ở bên hông vì hai trái núi sẽ cản trở. Tôi thậm chí không thể ôm con bình thường. Và cũng vì liên tục bị đau lưng nặng do ngực lớn, tôi không thể chơi trò đuổi bắt với bé”, chị kể.

Từ độ tuổi 20, Elizabeth đã nhận ra vòng 1 của mình không ngừng lớn và chị chẳng thể tìm được loại áo lót vừa vặn. Chị buộc phải mặc 2 áo lót thể thao nếu muốn tập thể dục.

“Tôi chắc là ngực mình vẫn tiếp tục to ra vì tôi thấy cỡ áo lót ngày càng tăng. Bây giờ tôi không thể ních vừa những chiếc bra đã dùng vài tháng trước. Càng nhiều tuổi, bộ ngực càng nặng hơn, khiến tôi đau mỏi hơn. Tôi ghét điều này vì nó làm tôi lúc nào cũng đau lưng, ảnh hưởng tới cả những va chạm cơ thể, và sự thân mật giữa tôi với chồng”.

Việc chọn áo lót vừa vặn cũng rất khó khăn với chị Elizabeth. 

Người phụ nữ này kể, mỗi lần chồng chạm vào ngực, chị cảm thấy như “bắn luồng điện”. Ngoài ra, chị cũng phải cần thận khi nấu bằng lò vì sợ sẽ “nướng” cả núi đôi của mình. Trước đây, chị đã vài lần bị bỏng vùng này khi nấu nướng. 

Bây giờ, chị chỉ dám mua những bộ quần áo rộng thùng thình để che giấu cơ thể. “Nếu mặc bất cứ thứ gì mà để người khác thấy một xíu ngực, tôi nhận được những ánh nhìn tọc mạch từ nam giới và những người khác chằm chằm vào đó”. 

Elizabeth cho rằng thật sai lầm khi nghĩ có ngực lớn là tốt. “Tôi ngủ cũng chẳng yên vì không thể nằm ngửa bởi “núi đôi” quá nặng. Tôi cũng chẳng thể nằm sấp vì quá đau. Tôi phải nằm nghiêng và lấy tay nâng đỡ”, chị than thở. 

Elizabeth đã đi khám nhiều lần và yêu cầu được phẫu thuật thu nhỏ vòng một nhưng các bác sĩ của Dịch vụ Y tế quốc gia Anh lại khuyên chị nên giảm cân.

Bà mẹ ở nhà chăm con này cho biết, bất kể cân nặng thế nào thì ngực chị vẫn luôn đồ sộ, ngay cả khi chị chỉ nặng 63,5 kg thì vòng 1 vẫn quá khổ.

Bộ ngực quá khổ gây bất tiện cho nhiều hoạt động trong cuộc sống của người phụ nữ.

“Như hầu hết phụ nữ khác, cân nặng của tôi cũng dao động nhưng bộ ngực thì không ngừng to ra. Dù có lúc tôi giảm cân thì vòng 1 cũng chẳng bé đi chút nào. Bởi thế, tôi đành cố gắng quyên góp tiền để tự phẫu thuật thu nhỏ nó. Việc này sẽ thay đổi đời tôi”, người phụ nữ này nói. 

Phẫu thuật thu nhỏ vòng một ở Anh không hề dễ thực hiện bởi theo luật y tế, bác sĩ chỉ dùng phương pháp này cho những trường hợp đặc biệt, không bao gồm chứng đau lưng hay những bất tiện trong cuộc sống như chị Elizabeth gặp phải.

Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh, thu nhỏ ngực không phải phương pháp điều trị hiệu quả các vấn đề như đau ngực, đau lưng, đau cổ… Bệnh nhân muốn được tiến hành phẫu thuật này cần được kiểm tra kỹ càng và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-co-bo-nguc-khung-den-noi-khi-nau-an-p...

Nữ thần phim 18+ có vòng 1 triệu người mơ nhờ bí quyết không tốn tiền lại ngừa ung thư

Nữ diễn viên 18+ Diệp Tử My chia sẻ bí quyết để có vòng 1 căng tròn, nảy nở chính là massage ngực. Phương pháp này còn có thể giúp phòng ngừa bệnh...

Sống khỏe

Theo Yên Minh (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Đọc toàn bộ bài viết