"Cậu nhỏ" khi nào ngừng to? Lý do đàn ông hay khai gian kích cỡ "cậu nhỏ"

7 months ago 176
ARTICLE AD BOX

Thường "chú em" sẽ đạt kích cỡ tối đa khi các chàng trai hết dậy thì và ngừng phát triển chiều cao, tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ.

Hầu như không người đàn ông nào thiếu sự quan tâm đặc biệt dành cho "chú em" bé bỏng nhưng có vai trò cực kỳ to lớn trong đời họ. Và câu hỏi thường được cánh mày râu hay đặt ra nhất là "cậu nhỏ" lớn tới khi nào và to bao nhiêu là đủ. 

Khi một cậu bé đang phát triển, bộ phận sinh dục sẽ vẫn tiếp tục lớn. Hơn hết, việc nó to như thế nào không quan trọng. Cảm giác hạnh phúc quan trọng hơn và một “cậu nhỏ” to hay bé không đảm bảo cho cuộc yêu thăng hoa hoặc bạn sẽ có được một "nửa kia" vừa ý. Ngoài ra, khi nói tới sex, điều quan trọng hơn là sự hòa hợp, hấp dẫn lẫn nhau chứ không phải kích cỡ một bộ phận. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn liệu “cậu nhỏ” to tới mức nào thì sẽ dễ làm đối phương hài lòng và không ngừng tự hỏi “khi nào thì của quý ngừng phát triển”. Câu trả lời tùy thuộc vào hành trình dậy thì của mỗi người, theo tiến sĩ Judson Brandeis, chuyên gia tiết niệu tại San Francisco, California (Mỹ).  

Đàn ông không ngừng quan tâm tới kích cỡ "chú em". Ảnh minh họa

Khi nào “cậu nhỏ” ngừng lớn?

Dương vật phát triển nhanh nhất suốt giai đoạn dậy thì khi nội tiết tố nam testosterone tăng vọt. Hầu hết quá trình này xảy ra ở lứa tuổi 12-16. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đạt đỉnh vào thời điểm này.

Một số chàng trai vẫn tăng thêm kích cỡ “cậu nhỏ” sau tuổi dậy thì, khi họ đã trưởng thành, còn hầu hết là dừng lại ở tuổi 18. Dù vậy, một số báo cáo cho thấy có những nam giới (khá ít) vẫn phát triển bộ phận sinh dục trong những năm đầu tuổi 20.

“Dương vật bắt đầu phát triển khi một cậu bé dậy thì và nồng độ testosterone bắt đầu tăng. Bộ phận này sẽ đạt chiều dài và chu vi tối đa khi kết thúc dậy thì”, bác sĩ Brandeis nói.

Bác sĩ cho biết thêm, tinh hoàn bắt đầu phát triển sớm hơn nhiều, lúc tầm 8 tuổi, và tiếp tục cho tới cuối giai đoạn dậy thì. 

Kích thước nào của “chú nhỏ” làm phụ nữ thoải mái nhất

“Cậu nhỏ” lớn dần từ khi các cậu bé chớm tuổi teen và hầu hết nam giới sẽ đạt kích thước tối đa của bộ phận này cùng thời điểm với lúc chiều cao phát triển hết cỡ. Vì thế, những anh chàng dậy thì muộn có thể giữ niềm hy vọng rằng điều tốt đẹp nhất còn đang đợi. 

Nhiều nam giới nghĩ rằng có "cậu nhỏ" đủ lớn mới làm hài lòng vợ hay bạn tình. Ảnh minh họa

Kích cỡ trung bình của “cậu nhỏ” ra sao?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chú chim cúc cu của mình to hay bé so với số đông thì có thể tham khảo kích cỡ trung bình của bộ phận này là khoảng 14,2 cm khi cương và 8 cm lúc ỉu. Chu vi trung bình của cậu nhỏ quanh mức 11,7 cm lúc cương và 9,3 cm lúc thường.

Nhiều năm trước, các nghiên cứu cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật là 15,7 cm khi cương. Nhưng hóa ra trong nhiều nghiên cứu, nam giới thường huênh hoang về chiều dài “cây gậy” dẫn tới sự sai lệch này. Khi các nhà khoa học bắt đầu tự đo đạc thay vì hỏi, con số thật giảm nhiều. 

Và những lời thêu dệt về mối liên quan giữa kích cỡ “cậu nhỏ” với số đo của bàn tay, bàn chân hoàn toàn là chuyện nhảm.

Kích cỡ “cậu nhỏ” lý tưởng cho một cuộc yêu hoàn hảo là bao nhiêu?

Đàn ông thường nghĩ “của quý” của mình nhỏ hơn mức trung bình. Và dù đúng hay sai, điều này cũng khiến họ có đôi chút ám ảnh. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc “cây gậy” bé nhỏ hơn mức trung bình của mình có thể ảnh hưởng tới cuộc vui trên giường, hãy thả lỏng. 

Trong một khảo sát với hơn 52.000 nam giới và phụ nữ, 85% trong số người vợ/bạn tình được hỏi nói rằng họ thỏa mãn với kích cỡ “cậu nhỏ” của đối phương trong khi chỉ có hơn một nửa số đàn ông (55%) nghĩ rằng bộ phận này của mình chưa đủ lớn. Có lẽ hầu hết cánh mày râu đều cần thêm một chút kiêu hãnh về vùng giữa cơ thể họ. 

Xem thêm:

Kích thước "của quý" ảnh hưởng thế nào tới khoái cảm của phụ nữ trên giường

Chồng dồn vợ khắp phòng đêm tân hôn để làm “chuyện ấy”, khi đụng vào bất ngờ lại xảy ra

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khi-nao-cau-nho-ngung-lon-muon-hon-la-ban-nghi-nen...

Bạn trai mới có cậu nhỏ quá dài, cô gái tưởng được lên mây ai ngờ phải cầu cứu

Chưa kịp hân hoan khi biết cậu nhỏ của người tình có kích thước ngoại cỡ, người phụ nữ chỉ cảm thấy đau và lo lắng.

Quan hệ tình dục

Theo Yên Minh (Dịch từ Fatherly (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article