Cặp "lươn chúa" trong phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao": Ngoài đời là vợ chồng thật, từng gặp sóng gió tưởng chừng như không vượt qua được

4 tháng trước 102
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

- Ở đời thực, NSND Ngọc Thư và NSƯT Minh Tuấn là vợ chồng. Nữ nghệ sĩ cho biết hôn nhân của họ không êm đềm, nhiều sóng gió nhưng cả hai vẫn nguyện ở bên nhau.

Thời gian vừa qua, bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao của đạo diễn NSƯT Nguyễn Danh Dũng được khán giả yêu mến, đón xem từng tập. Càng về chặng cuối, phim càng hấp dẫn, thể hiện nội dung chữa lành khi nói về những phận đời nơi xóm nghèo gầm cầu Long Biên.

Trong đó, cặp vợ chồng "lươn chúa" - bố mẹ của Luyến "lươn" do NSND Ngọc Thư và NSƯT Minh Tuấn thủ vai khiến dân tình bức xúc. Ít ai biết, ngoài đời, họ là vợ chồng thật với hôn nhân hơn 30 năm hạnh phúc. 

 Ngoài đời là vợ chồng thật, từng gặp sóng gió tưởng chừng như không vượt qua được

NSND Ngọc Thư và NSƯT Minh Tuấn đóng vai bố mẹ Luyến "lươn" trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Hôn nhân viên mãn của NSND Ngọc Thư và NSƯT Minh Tuấn

Dù trên phim là ông bố bà mẹ đáng ghét, trọng nam khinh nữ, tuy nhiên, ở ngoài đời cặp nghệ sĩ đều mang hàm quân đội Đại tá. NSƯT Minh Tuấn làm quản lý của Nhà hát Kịch Quân đội. NSND Ngọc Thư cũng từng đảm nhận vai trò Giám đốc Nhà hát Kịch Quân đội từ năm 2015. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, cặp đôi còn có hôn nhân viên mãn với hơn 30 năm gắn bó.

 Ngoài đời là vợ chồng thật, từng gặp sóng gió tưởng chừng như không vượt qua được

NSƯT Minh Tuấn quen biết với bà xã quen biết khi học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Thời đó, Ngọc Thư là cô gái đẹp có tiếng. Cùng làm nghệ thuật, cả hai đem lòng yêu thương nhau nhưng đôi lúc cũng nảy sinh tranh cãi.

"Đấy là về nghệ thuật, còn ngoài đời chắc chắn cặp vợ chồng nào thời trẻ cũng có lúc không hiểu nhau, qua thời gian mới có được cuộc sống bình yên hiện tại. Quan trọng là tôi với vợ đều làm trong quân đội, có bản chất của người lính", anh cho biết thêm.

NSƯT Minh Tuấn và NSND Ngọc Thư tổ chức đám cưới vào năm 1989 sau 7 năm tìm hiểu. Chia sẻ về cuộc hôn nhân với bà xã Ngọc Thư, NSƯT Minh Tuấn từng nói: "Hơn 30 năm sống bên nhau, giờ tôi mới nhận ra, lấy vợ cùng nghề là hạnh phúc lớn nhất. Đơn giản vì, cùng ăn cơm lính, cùng ở trong môi trường lính và cùng nhau đi công tác, chúng tôi hiểu nhau đến mức, nếu có giận nhau thì người kia im lặng là kẻ còn lại hiểu "đối phương" cần gì…"

 Ngoài đời là vợ chồng thật, từng gặp sóng gió tưởng chừng như không vượt qua được

Vì trong công việc, Ngọc Thư là "sếp" của Minh Tuấn, chị cương trực, quyết liệt nên không ít lần khiến chồng cũng phải "lép vế". Nam nghệ sĩ luôn nhường nhịn, tôn trọng vợ. Ngọc Thư từng thốt lên. "Chồng chịu được tôi là quá giỏi. Ông ấy không đuổi mình ra khỏi cửa đã là may rồi”.

Thời trẻ, trải qua nhiều sóng gió, tưởng như không vượt qua được

Ở độ tuổi xế chiều, cặp đôi nghệ sĩ có hôn nhân ấm êm, hạnh phúc, các con cái đều có gia đình riêng. Nghệ sĩ Ngọc Thư cho biết vợ chồng chị cũng từng trải qua nhiều sóng gió, tưởng chừng như không vượt qua được khi còn trẻ. Cả hai cố nhẫn nhịn, vì các con nên cố gắng vượt qua. 

"Tôi sống đơn giản, không đòi hỏi nhiều ở chồng về vật chất. Tôi cũng không cấm đoán mà tôn trọng nhiều thú vui của chồng và ngược lại. Đến giờ nhìn lại, chúng tôi xô nhau rồi lại sửa. Cứ như vậy mà cuối cùng giữ lại cho con mình một mái ấm hạnh phúc", nữ nghệ sĩ bộc bạch.

 Ngoài đời là vợ chồng thật, từng gặp sóng gió tưởng chừng như không vượt qua được

Cặp đôi nghệ sĩ trong lễ ăn hỏi của con trai. 

Trong những hình ảnh đời thường hiếm hoi của Ngọc Thư và Minh Tuấn được chính con gái của cặp đôi chia sẻ, có thể thấy họ luôn đồng hành cùng nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhiều thập kỉ cùng nhau xây dựng hạnh phúc, Ngọc Thư chu toàn, vun vén cho gia đình trong khi Minh Tuấn thấu hiểu, cảm thông với vợ.

Ở tuổi xế chiều, vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Thư - Minh Tuấn tham gia phim để giữ lửa nghề. Vì đã quá hiểu nhau, cả hai không phải bàn nhiều khi diễn. "Khi đã lên phim dù là chồng thật ở ngoài đời thì chúng tôi vẫn coi nhau là đồng nghiệp. Quan trọng nhất là chúng tôi có đóng ra vai, nhận được đánh giá tốt từ khán giả hay không thôi. Tuy nhiên khi là vợ chồng cùng đóng chung phim chúng tôi vì quá hiểu nhau nên không phải bàn nhiều khi diễn", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

3 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ, săn chắc vòng 3 và đôi chân thon gọn

Đọc toàn bộ bài viết