Cặp đồng tính nữ Sài Gòn chọn "giống" Tây xịn, chi bạc tỉ để "cấy con" sau kết hôn

1 năm trước 639
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Bi Bảo tiết lộ bà xã đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày chuyển phôi.

Đối với các cặp đôi đồng giới khi đến với nhau thì việc có con là một trong những vấn đề khiến gia đình băn khoăn nhất. Vậy nhưng với sự phát triển ngày càng tiên tiến của y học, các cặp đôi trong cộng đồng LGBT hiện nay có không ít lựa chọn để có thể có con chung. Cặp đôi đồng tính nổi tiếng Múi Xù - Bi Bảo đang thu hút nhiều sự chú ý với hành trình "tìm con" của mình. 

Múi Xù và Bi Bảo là cặp đồng tính nữ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Múi Xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi, 26 tuổi) được biết đến là một hotgirl người Mỹ gốc Việt. Còn Bi Bảo (tên thật là Tô Trần Di Bảo, 27 tuổi) là một trong những gương mặt khá đình đám trên mạng xã hội với vẻ điển trai, lạnh lùng và giọng hát “đốn tim”. Cặp đôi từng có chuyện tình yêu "nửa vòng trái đất" nổi rần rần trên mạng xã hội. Sau khi đăng kí kết hôn tại Mỹ vào tháng 5/2018, đến giữa năm 2019, Múi Xù và Bi Bảo tổ chức đám cưới tại Việt Nam.

Cặp đồng tính nữ Sài Gòn chọn amp;#34;giốngamp;#34; Tây xịn, chi bạc tỉ để amp;#34;cấy conamp;#34; sau kết hôn - 3

Cả hai đã đăng ký kết hôn ở Mỹ.

Sau hơn 3 năm kết hôn, hai vợ chồng Bi Bảo đi đến quyết định quan trọng trong đời khi công bố chuẩn bị có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Chi phí tiến hành quá trình có con của Múi Xù và Bi Bảo khoảng 400-500 triệu đồng, dự kiến đến khi em bé chào đời, con số sẽ còn tăng lên hơn 1 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, Múi Xù thường xuyên cập nhật hành trình đi làm thụ tinh trong ống nghiệm và thu hút đông đảo sự chú ý. Đáng tiếc, ông xã Bi Bảo vì vấn đề giấy tờ nên chưa thể qua Mỹ để đồng hành cùng cô. 

Cặp đồng tính nữ Sài Gòn chọn amp;#34;giốngamp;#34; Tây xịn, chi bạc tỉ để amp;#34;cấy conamp;#34; sau kết hôn - 4

3 năm sau khi kết hôn, cặp đôi bắt tay vào hành trình "tìm con".

Được biết, cô đã quyết định cấy tinh trùng của một người đàn ông Mỹ, có gốc gác "xịn". Múi Xù cho biết ở Mỹ khi chọn tinh trùng, chỉ cần lên website lựa chọn giống mong muốn, sau đó phỏng vấn trực tiếp, đăng kí và đến trực tiếp để làm giấy tờ, thủ tục. Mỗi lần vào website sẽ mất khoảng 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) chi phí.

"Có rất nhiều giống để lựa chọn. Tôi thích con của mình là một em bé hiền lành nên khi nghe giọng nói, cũng như xem qua background, lịch sử học hành của bạn này đến nơi đến chốn. Đặc biệt khi phỏng vấn, câu trả lời làm cho tôi ấn tượng nhất so với những người khác là khi hỏi "Ai là người bạn hâm mộ nhất?", người này đã trả lời rằng "Mẹ tôi". Điều này khiến tôi rất ấn tượng. Nên tôi và Bi Bảo đã lựa chọn người này để lấy giống", Múi Xù nói. 

Cặp đồng tính nữ Sài Gòn chọn amp;#34;giốngamp;#34; Tây xịn, chi bạc tỉ để amp;#34;cấy conamp;#34; sau kết hôn - 5

Múi Xù đã chọc trứng và tạo phôi thành công.

Sau khi có được "giống tốt", Múi Xù chuyển sang bước chọc trứng để tạo phôi. Kết quả, mẹ trẻ đã thành công lấy 16 trứng, cấy được 4 phôi thai và quyết định chỉ lấy hai phôi để sinh hai bé gái trước tiên. Nói về hành trinh tìm bé con của mình, Múi Xù chia sẻ cô thấy có chút tủi thân vì không có chồng bên cạnh, nhưng nghĩ đến hai con là nỗi buồn đều qua.

Mới đây, Bi Bảo cũng liên tục cập nhật thông tin, tiễn vợ sang Mỹ để chuẩn bị đón con gái: "Còn vài ngày nữa Vợ đi chuyển em bé vô bụng rồi. Mẹ Múi cố lên".

Cặp đồng tính nữ Sài Gòn chọn amp;#34;giốngamp;#34; Tây xịn, chi bạc tỉ để amp;#34;cấy conamp;#34; sau kết hôn - 6

Cách đây vài ngày, cô đã về Mỹ để chuẩn bị chuyển phôi.

Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời động viên đến vợ chồng Bi Bảo - Múi Xù, chúc cả hai chuyển phôi thành công và sớm có được "thiên thần nhỏ" như ý nguyện. Múi Xù cũng hứa hẹn trong quá trình mang thai con đầu lòng và khi thiên thần chào đời sẽ quay Vlog để chia sẻ đến mọi người.

Các lựa chọn cho người đồng tính nữ muốn có con 

Một cặp đôi đồng tính nữ muốn sinh con chắc chắn phải sử dụng tinh trùng của người khác, đó có thể là tinh trùng hiến tặng tại ngân hàng hoặc của người quen biết tùy trường hợp. Sau khi xin tinh trùng, có ba cách chính mà các cặp đôi đồng tính nữ có thể lựa chọn để sinh con, bao gồm: thụ tinh nhờ người mang thai hộ, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh trong tử cung (IUI). 

- Thụ tinh nhờ người mang thai hộ: Tinh trùng hiến tặng sẽ được kết hợp với trứng của một trong hai người và đưa vào tử cung của người mang thai hộ. Cách này áp dụng với những cặp đôi đồng tính gặp vấn đề về chức năng sinh sản, có nguy cơ sảy thai cao. 

- Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Tinh trùng hiến tặng sẽ được thụ thai với trứng của một trong hai người rồi bơm vào tử cung. Việc lựa chọn ai mang thai sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và quyết định riêng của cặp đôi đồng tính. 

- Thụ tinh trong tử cung (IUI): Đây là phương pháp tiêm tinh trùng vào tử cung bằng ống thông được dẫn qua cổ tử cung.

Ngoài ra, không ít cặp đôi đồng tính nữ ở nước ngoài còn chọn cách tự bơm tinh trùng xin được vào âm đạo nhưng tỉ lệ thụ thai thành công sẽ thấp hơn. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-dong-tinh-nu-sai-gon-chon-giong-tay-xin-chi-ba...

Chàng đồng tính xách quần chạy vì đồng nghiệp đòi thụ thai trực tiếp, chi 1,7 tỉ để có con

Cặp đôi đồng tính nam đã mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để có con chung như ngày hôm nay.

Câu chuyện mang thai

Theo Minh An (T/H) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Đọc toàn bộ bài viết