Ca sĩ Pha Lê: Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng

4 months ago 159
Quảng cáo: 052 8356789

Một căn biệt thự ven biển nằm trong đại đô thị du lịch giàu tiếm năng được lựa chọn để trở thành ngôi nhà thứ 2, một món quà, của hồi môn giá trị là mục tiêu và niềm hạnh phúc mà Pha Lê dành cho con.

Dịp lễ 2/9 vừa qua, ca sĩ Pha Lê đã cùng cô con gái Ốc có chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet. Chính trong chuyến đi này, giọng ca “Vỏ bọc” đã có những chia sẻ chân thành về quan điểm nuôi con cũng như những dự định đầu tư trong thời gian sắp tới.

 Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng - 1

Sau chuyến trải nghiệm tại NovaWorld Phan Thiet, ca sĩ Pha Lê đã có thêm những dự định đầu tư mới cho mình và con gái.

Yêu thương nhưng không bao bọc, trẻ cần được lớn lên trong từng trải nghiệm

Là một người mẹ đơn thân, con đầu lòng cũng là con gái, chắc hẳn chị bao bọc con rất kỹ?

Sau những vấp ngã của bản thân, mình không hướng con đến sự yểu điệu, yếu đuối nhưng cũng không cần quá mạnh mẽ, mà cần phải dung hòa tất cả các yếu tố đó. Những người mẹ đều sẽ yêu thương và bao bọc con, nhưng đối với Lê, khi Ốc ngã hay gặp vấn đề nào đó, Lê không bao giờ đỡ con mà để con tự mình đứng dậy. Cũng bởi thế, con bé không nhõng nhẽo, mè nheo, không khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người và tự chủ hơn.

Công việc rất bận rộn, vừa đầu tư lại còn có công việc kinh doanh riêng. Vậy làm thế nào chị có thể dung hòa giữa việc cá nhân và chăm sóc con? Hai mẹ con có thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau không?

Trong 2 năm qua, mình chọn các công việc không bó buộc thời gian để bên con nhiều hơn. Mình đầu tư tài chính, đầu tư BĐS, ví dụ như mình cũng đã đầu tư một vài sản phẩm của Novaland và mang lại lội nhuận tốt.

Bận thì bận nhưng thời gian dành cho con vẫn là ưu tiên hàng đầu. Với mình, bé không nên lớn lên trong 4 bức tường hay là sự bao bọc quá đà mà cần có trải nghiệm. Hãy nhìn những em bé được đi nhiều, đến nhiều nơi, được du lịch nhiều thì đa phần các bé đều rất tinh anh, trưởng thành, lớn hơn các bé cùng tuổi. Đồng thời, khi biết con thích gì thì sau này mình sẽ hướng tới việc làm những việc con thích, đến những nơi mà con vui.

 Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng - 2

Trẻ em không nên ở trong nhà quá nhiều mà cần được lớn lên trong sự trải nghiệm

Ý định “tậu” biệt thự biển tại đô thị du lịch đẳng cấp – “Của để dành” giá trị cho con

Được biết dịp lễ 2/9 vừa rồi, hai mẹ con chị đã tới với NovaWorld Phan Thiet. Chị cảm nhận bé Ốc có sự thích thú như thế nào với đô thị du lịch nghỉ dưỡng này? Tại sao chị lại lựa chọn NovaWorld Phan Thiet?

Kỳ nghỉ lễ này, khi đến với NovaWorld Phan Thiet, mình đã phải “woah” rất nhiều lần. NovaWorld Phan Thiet quá rộng lớn, vì thế dù có đông người đi chăng nữa du khách vẫn có cơ hội để được chơi, vẫn có không gian để được hít thở.

 Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng - 3

Ở đây Ốc được chơi thoải mái, được chạy nô đùa và Lê nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất con có được từ chuyến đi – ca sĩ Pha Lê chia sẻ.

Tại đây, hai mẹ con được vui chơi và tận hưởng nhiều tiện ích mà trước đây mình chỉ đi nước ngoài mới có được. Thật whitethorn mắn là không cần phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam thôi cũng có điểm đến mang lại cảm giác tận hưởng trọn vẹn như vậy.

Ngoài ra, lần này mình ghé NovaWorld Phan Thiet cũng còn một dự định khác. Đây chính là cơ hội để mình trải nghiệm thực tế và đưa ra lựa chọn đầu tư.

Vậy sau khi tự mình trải nghiệm dự án, chị có nghĩ đến việc đầu tư tại NovaWorld Phan Thiet?

NovaWorld Phan Thiet là một đại đô thị ”all successful one”, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Từ hệ thống khu vui chơi, giải trí hàng đầu, tới nơi cư trú, trường học, bệnh viện, khu tổ hợp thể thao, nhà hàng và đặc biệt có cả cụm sân play PGA 36 hố… Đây là một quần thể tiện ích đa kết nối, phục vụ trọn vẹn 100% nhu cầu sống và kết nối của con người. Do đó, với tư cách vừa là một người mẹ, vừa là một nhà đầu tư, mình cảm thấy dự án đáng để xuống tay. Mình dự tính sẽ đầu tư, coi đây như một món quà dành tặng con, một “của hồi môn” cho con gái bé bỏng, trong khoảng thời gian chờ con gái lớn, mình hoàn toàn có thể phát triển dịch vụ kinh doanh ngay tại đây.

 Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng - 4

Biệt thự hướng biển tại NovaWorld Phan Thiet là nơi hai mẹ con có những giây phút hạnh phúc, đồng thời là nơi lý tưởng để phát triển kinh doanh – ca sĩ Pha Lê chia sẻ.

Chị nhận định như thế nào về giá trị tiềm năng của dự án NovaWorld Phan Thiet?

NovaWorld Phan Thiet là đại đô thi qui mô 1000ha, tọa lạc vị trí tựa núi hướng biển, đặc biệt lại còn có công viên cạnh biển – Đây là điều mà ở Việt Nam hiện nay hiếm dự án nào có được. Những yếu tố trên hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

 Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng - 5

 Hạnh phúc là khi đầu tư cho con đúng hướng - 6

Những điểm đến đa cảm xúc tại NovaWorld Phan Thiet sẽ nâng tầm du lịch Việt

Lê còn đánh giá rất cao ý nghĩa phát triển bền vững mà NovaWorld Phan Thiet tạo ra cho tỉnh Bình Thuận. Hội tụ từ cảnh sắc thiên nhiên ưu đãi đến hệ thống tiện ích, các hoạt động văn hóa, lễ hội đa sắc màu không thua kém bất cứ thành phố du lịch nào trên thế giới, NovaWorld Phan Thiet sẽ làm dịch chuyển nền kinh tế cho địa phương khi thu hút cư dân và một lượng du khách khổng lồ về đây trong thời gian tới, từ đóT góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Lê nghĩ, đó thực sự là một điều đáng mừng và đáng tự hào mà Novaland làm được.

Cảm ơn chị về những chia sẻ./.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ca-si-pha-le-hanh-phuc-la-khi-dau-tu-cho-con-dung-...

(Người đưa tin).

Read Entire Article