Buồn rầu vì bị bạn gái chê lùn, thanh niên chi gần 2 tỷ với quyết định táo bạo

2 tháng trước 94
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

- Tự ti vì chiều cao sau khi bị crush chê bai, anh chàng quyết định chi bạo để khắc phục điểm yếu.

Napoleon từng nói một câu truyền cảm hứng: "Chiều cao của người đàn ông tính từ đầu lên đến Trời", ý chỉ rằng chiều cao thực sự không quan trọng. Điều quan trọng là sự thông minh và thành tựu của người đó trong cuộc đời.

Tuy nhiên, có một chàng trai người Mỹ cảm thấy tự ti vì không cao bằng người khác. Vì vậy, anh quyết định thay đổi điều đó bằng cách phẫu thuật. Đó là Dynzell Sigers. Nhiều năm qua, Dynzell Sigers, 27 tuổi, từ Atlanta, Georgia, Mỹ, tự tin về chiều cao khiêm tốn.

Điều này thực sự ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của Dynzell. Anh ta đã bị nhiều cô gái từ chối chỉ vì chiều cao 1m65. Nhớ lại những kỷ niệm không vui, Dynzell nhớ rõ nhất là khi bị "crush" từ chối. Cô gái đó nói với Dynzell anh "quá thấp và quá trẻ so với cô ấy".

"Tôi luôn là một đứa trẻ nhút nhát, e dè và sợ bị từ chối. Khi còn là một thiếu niên, tôi đã có tình cảm đặc biệt với một cô gái. Cô ấy cũng thấy tôi hấp dẫn nhưng chỉ vì tôi quá thấp và quá trẻ nên cô ấy đã từ chối tôi", Dynzell kể lại.

Buồn rầu vì bị bạn gái chê lùn, thanh niên chi gần 2 tỷ với quyết định táo bạo

Dynzell khá tự tin với chiều cao 1,82m hiện tại.

"Mỗi lần tôi cố gắng tiếp cận một cô gái, tôi lại nghĩ về chiều cao của mình. Điều này thường khiến tôi bỏ lỡ cơ hội. Trong suốt cuộc đời, tôi đã gặp khó khăn với việc mình là một người nhỏ bé. Dù tôi cố gắng thay đổi điều đó như thế nào, mọi chuyện vẫn không thay đổi", chàng trai chia sẻ với phóng viên của tờ New York Post.

Với mong muốn cải thiện chuyện tình duyên và không muốn bị xem như một người thấp bé mãi mãi, Dynzell đã tìm hiểu nhiều phương pháp tăng chiều cao nhưng chưa tìm được giải pháp phù hợp. Cuối cùng, khi biết đến quá trình kéo dài chân thông qua phẫu thuật, chàng trai quyết định đầu tư một số tiền lớn, lên đến 81.000 đô la (tương đương hơn 1,9 tỷ đồng) để thay đổi chiều cao của mình.

Vào tháng 12 năm 2022, Dynzell đến một bệnh viện tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, để thực hiện quá trình phẫu thuật. Anh cho biết vì mỗi lần bác sĩ chỉ có thể kéo dài chân từ 7-10 cm. Anh đã phải thực hiện quá trình này hai lần, mỗi lần tốn khoảng 40.000 đô la (khoảng 950 triệu VNĐ). Sau đó, nam thanh niên trải qua quá trình vật lý trị liệu, học cách đi và tăng cường sức mạnh ở chân để cải thiện khả năng vận động.

Buồn rầu vì bị bạn gái chê lùn, thanh niên chi gần 2 tỷ với quyết định táo bạo

Sau một thời gian phẫu thuật và phục hồi kéo dài gần nửa năm, Dynzell đạt chiều cao 1m82, tăng thêm 17 cm. Sự thay đổi đáng kể này khiến chàng trai cảm thấy tự tin và rất hài lòng với bản thân.

"Tôi không có mục tiêu đặc biệt, tôi chỉ muốn tái tạo cơ thể và tâm hồn của mình. Và hơn hết, tôi muốn tăng chiều cao và có một thân hình đẹp hơn. Việc kéo dài chân đã mang lại cho tôi cơ hội thay đổi cuộc sống và cách nhìn của tôi về cuộc sống này. Tôi cảm thấy như một người hoàn toàn khác", Dynzell Sigers nói.

Buồn rầu vì bị bạn gái chê lùn, thanh niên chi gần 2 tỷ với quyết định táo bạo

Dynzell cao hơn 17cm sau ca phẫu thuật.

Khi được hỏi về chuyện cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật kéo dài chân, Dynzell cho biết khá đau nhưng anh đã vượt qua bằng sự quyết tâm. Anh không lo lắng về những tác động lâu dài của việc kéo dài chân.

Dynzell đã trải qua một hành trình dài và sau khi đạt được kết quả, anh cảm thấy rất hài lòng. "Việc kéo dài chân đã mở ra cơ hội thay đổi cuộc đời của tôi. Tôi không hối hận và quyết định chia sẻ hành trình này để những người đàn ông có cùng trải nghiệm như tôi biết vẫn có một lựa chọn khác cho họ", Dynzell chia sẻ.

Anh Chi

Dưỡng thể Olay hot nhất 2022 nhất định phải thử!

Đọc toàn bộ bài viết