Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu?

1 month ago 71
ARTICLE AD BOX

Hoàng Thùy. Ngày 19/10/2021 09:30 AM (GMT+7)

Hõm Venus nằm ở sau lưng chị em được xem là dấu hiệu thể hiện khả năng "chuyện ấy" tốt nhưng nếu nam giới có lại thành bất lợi, điều này liệu có đúng?

Chúng ta thường ghen tị với những người có má lúm đồng tiền trên khuôn mặt, nhưng bạn có biết đó không phải là điều duy nhất khiến mọi người ao ước? Bạn đã bao giờ nghe nói về má lúm đồng tiền ở lưng hay mông chưa? Nó đang được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự sexy ở phương Tây và được gọi với tên hõm Venus. 

Nhiều ngôi sao nữ tự tin khoe những bức ảnh vùng lưng thon thả với 2 hõm Venus quyến rũ như Kourtney Kardashian và người mẫu Kendall Jenner, siêu mẫu của Victoria's Secret Miranda Kerr,...

Chỉ có một số ít người sở hữu 2 hõm Venus trên lưng như vậy và ngay cả khi có, họ cũng chưa chắc đã hiểu được ý nghĩa của chúng là như thế nào.

Hõm Venus là gì?

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 1

Hõm Venus hay hõm Vệ nữ là một thuật ngữ để chỉ hai điểm lún sâu và đối xứng ở phần thắt lưng. Cái tên này xuất phát từ Venus - nữ thần sắc đẹp của người La Mã, vì hõm Venus ở lưng thường gắn liền với vẻ đẹp của phụ nữ.

Hõm Venus cũng thường thấy ở phụ nữ hơn so với đàn ông và nếu nó xuất hiện ở nam giới thì được đặt tên là hõm Apollo.

Tại sao một số người lại có hõm Venus?

Hõm Venus là vết lõm nằm trên khớp nơi xương chậu và cột sống gặp nhau, ngay trên mông của bạn. Hai hõm nằm nằm đối xứng nhau ngay phần thắt lưng. 

Hõm Venus được cho là do di truyền, nhưng không có bằng chứng cụ thể nào để chứng minh. Có rất ít nghiên cứu về đặc điểm này, vì vậy các nhà khoa học không chắc chắn những gen nào có thể liên quan đến việc hình thành cái hõm quyến rũ.

Tuy nhiên, có một số ít bằng chứng cho thấy hõm Venus có thể là một đặc điểm di truyền trội.

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 2

Hõm Venus khác gì so với vết hõm xương cùng?

Ngoài 2 hõm Venus mang lại vẻ đẹp gợi cảm thì còn tồn tại một “lúm đồng tiền' khác có thể xuất hiện ở phía sau lưng được gọi là vết lõm xương cùng. 

Hõm Venus ở lưng và vết lõm xương cùng có một số điểm giống nhau, nhưng cũng có một số điểm khác biệt quan trọng.

Những người có hõm Venus đều có hai hõm nằm đối xứng nhau nhưng những người có vết lõm xương cùng thường chỉ có một. Cả hai loại vết hõm này thường có ngay từ khi mới sinh và chúng đều vô hại.

Nhưng đôi khi vết lõm xương cùng có thể liên quan tới một số bệnh lý như bệnh gai cột sống, hội chứng rỗng tủy sống. Nguy cơ mắc một trong những vấn đề về cột sống này sẽ tăng lên nếu một trong những điều sau đây xuất hiện gần vết lõm xương cùng khi trẻ mới sinh: Có một nhúm lông, mảng da hoặc một số loại đổi màu da đôi khi liên quan đến một bất thường nghiêm trọng tiềm ẩn của cột sống hoặc tủy sống. 

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 3

Những huyền thoại và sự thật về hõm Venus

Phụ nữ có hõm Venus dễ đạt cực khoái

Nhiều người quan niệm rằng hõm Venus có liên quan tới khả năng tình dục của một người. Ví dụ, một số người nói rằng phụ nữ có hõm Venus có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn vì đó là dấu hiệu lưu thông tốt ở vùng xương chậu.

Một số người thậm chí còn cho rằng mọi người - đặc biệt là phụ nữ - có thể đạt cực khoái chỉ khi được bạn tình ấn vào hõm Venus khi quan hệ. 

Tuy nhiên, nam giới nếu có hõm Apollo lại là một câu chuyện khác, vì nó khiến họ dễ "xuất tinh sớm". Mà đối với nam giới, việc "chưa ra đến chợ đã hết tiền" là một vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông.

Thực tế, không có nghiên cứu nào cho thấy những tuyên bố trên là đúng. Hõm Venus ở lưng là do các dây chằng liên kết xương với da tạo nên. Chúng không liên quan gì đến việc lưu thông máu trong khu vực.

Hõm Venus mang lại may mắn

Trong lịch sử, hõm Venus từ lâu đã trở thành một nét đặc trưng của nghệ thuật cổ điển và được coi là “mang lại may mắn và phước lành”. Điều này có thể do vào thời cổ điển, hõm Venus được coi là dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ dễ sinh hơn vì cô ấy có khung xương chậu lớn hơn, và do đó, việc sinh nở sẽ dễ dàng hơn.

Mặc dù vậy, đây chỉ là quan niệm của người xưa còn ngày nay hõm Venus và sự may mắn chẳng có liên quan gì tới nhau. Việc sở hữu hõm Venus hay không là do di truyền. Hơn nữa, một số người với cơ thể cân đối, ít mỡ hơn có thể nhìn rõ hõm Venus hơn so với người khác. 

Cho dù bạn có hay không, việc có hõm Venus với vùng lưng thon thả là một sự khẳng định cho việc bạn có lối sống lành mạnh và trông đẹp hơn thôi.

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 4

Bạn không thể có được hõm Venus nhờ tập thể dục

Hõm Venus là do di truyền vì vậy bạn không thể cố gắng tạo ra chúng bằng cách tập thể dục giống như cơ bụng. Cũng bởi vì chúng nằm ở nơi không có cơ.

Tuy nhiên, trước xu hướng coi hõm Venus là đặc điểm sexy, nhiều người mong muốn sở hữu điều này đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hình thức phẫu thuật này rất phổ biến ở Anh và Australia. 

Nói với The Huffington Post Australia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Jack Zoumaras cho biết, giá cho ca phẫu thuật tạo hõm Venus rơi vào khoảng từ 3.000 đến 4.000 đô la. Nó được coi là một thủ thuật có rủi ro thấp (có thể gây  chảy máu, nhiễm trùng và vỡ vết thương nhưng tương đối an toàn và ít tác dụng phụ). Bệnh nhân có thể trở lại các hoạt động xã hội sau hai ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-an-hom-venus-quyen-ru-chung-to-kha-nang-giuong-...

Cứ mải miết tìm điểm G, ít ai biết đây mới là những vị trí tạo khoái cảm khó cưỡng

Có những điểm trên cơ thể vô cùng nhạy cảm, có thể khiến các chị em thêm hưng phấn hơn khi quan hệ.

Quan hệ tình dục

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ Healthline) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article