Bật mí tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã coi trọng ngoại hình, Kim Ngưu mê người thành đạt

4 tháng trước 105
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

- Mỗi cung hoàng đạo lại có tiêu chuẩn chọn người yêu khác nhau, hãy cùng tham khảo nhé!

Bạch Dương

Khi cung Bạch Dương chọn "một nửa" cho mình, họ mong tìm được người có tính cách hài hước. Trong 12 cung hoàng đạo, ai có thể khiến cho Dương Dương vui vẻ, người đó nhận được tấm phiếu ưu đãi. Họ chẳng quá quan tâm đến ngoại hình hay gia cảnh của đối phương, chỉ cần hai người bên nhau lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc là đủ.

Kim Ngưu

Chòm sao này sẽ ưu tiên điều gì khi chọn "nửa kia"? Đoán thử đi nào! Kim Ngưu ấy à, mê tiền số một. Tuy không phải chăm chăm nhìn vào tiền bạc của đối phương nhưng là cung hoàng đạo coi trọng vật chất, Kim Ngưu cũng mong muốn tìm được người giỏi giang, thành đạt. Họ cho rằng tiền bạc là cơ sở cho nhiều chuyện. Việc túng thiếu tiền bạc làm nảy sinh nhiều bất đồng.

 Nhân Mã coi trọng ngoại hình, Kim Ngưu mê người thành đạt

(Ảnh minh họa)

Song Tử

Song Tử là chòm sao coi trọng tình cảm. Họ mong muốn kết đôi với người lãng mạn, giàu tình cảm như mình. Song Tử khá lãng mạn nên ở bên họ, cuộc sống luôn tràn ngập sắc màu.

Cự Giải

Cự Giải khi yêu luôn mong muốn tìm một người đủ chân thành. Họ sẽ mất thời gian dài để xác định đối phương có yêu mình thật lòng hay không.

Sư Tử

Cung hoàng đạo này rất ngưỡng mộ những người tài giỏi. Trong mắt Sư Tử, những người này thường rất đặc biệt và tỏa sáng theo cách riêng.

 Nhân Mã coi trọng ngoại hình, Kim Ngưu mê người thành đạt

(Ảnh minh họa)

Xử Nữ

Vốn là chòm sao kĩ tính, Xử Nữ mất nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi quyết định hẹn hò. Xử Nữ thích người ăn mặc gọn gàng, có gu thời trang. Anh chàng giàu có nhưng lôi thôi, không thể ghi điểm với Xử Nữ. Trái lại, cung này sẽ thích những anh chàng giản dị, đầu tóc gọn gàng.

Thiên Bình

Thiên Bình đánh giá cao những người có hoài bão, tham vọng và tiềm năng phát triển trong tương lai. Họ sống thực tế, làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ. Thiên Bình mong muốn cả hai ở bên yêu thương nhau và cùng nhau phấn đấu cho tương lai tươi sáng.

Hổ Cáp

Đừng nghĩ Hổ Cáp lạnh lùng. Những người thuộc cung này thường sở hữu trái tim ấm áp. Họ muốn ở bên một người dịu dàng, chu đáo. Khi mệt mỏi, họ ước có một bờ vai để tựa vào.

 Nhân Mã coi trọng ngoại hình, Kim Ngưu mê người thành đạt

(Ảnh minh họa)

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo coi trọng ngoại hình. Con người ai cũng thích cái đẹp, Nhân Mã cũng vậy. Thấy ai xinh đẹp, cung này muốn tìm hiểu xem người ta thế nào.

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao, tiết lộ Ma Kết mong muốn kết đôi với một người giàu nghị lực, chăm chỉ làm việc. Họ không thích những người sống bốc đồng, tiêu pha hoang phí.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình rất thích những người hài hước, hóm hỉnh. Xinh đẹp ưa nhìn là một điểm cộng. Nhưng Bảo Bình thích hẹn hò với người ham đọc sách, hiểu biết rộng.

Song Ngư

Song Ngư là người coi trọng giá trị gia đình. Tiêu chuẩn chọn người yêu của chòm sao này cũng chính là hiếu thảo. Ngư Nhi cảm thấy người hiếu thảo với cha mẹ chắc chắn là người tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi

3 cung Hoàng đạo nam thông minh, trí tuệ, càng về hậu vận càng gặt hái nhiều thành công

Đọc toàn bộ bài viết