9X Gài Gòn "hốt" được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu "một phát ăn ngay"

1 year ago 276
Quảng cáo: 052 8356789

Tổ ấm nhỏ của Minh Trang và cơ trưởng Duy Lee được nhiều người yêu thích.

Duy Lee và Minh Trang được biết đến là cặp trai tài gái sắc được nhiều bạn trẻ biết đến. Trong đó, Duy Lee là cơ trưởng một hãng hàng không còn Minh Trang (SN 1994) được biết đến là hotgirl, mẫu ảnh, chủ cửa hàng thời trang ở Sài Gòn xinh đẹp. Được biết, Minh Trang và Duy Lee vô tình chạm mặt nhau ở khoang hành khách. Sau đó, Duy Lee đã quyết tâm tìm bằng được trang cá nhân và nhắn tin làm quen với Minh Trang. Chỉ sau hơn 1 tháng, hot girl 9X được bạn trai cầu hôn. Hiện tại, cả 2 đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với bé Ha sinh năm 2020.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Minh Trang và cơ trưởng Duy Lee.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Trang về cuộc sống hiện tại với chàng cơ trưởng và niềm hạnh phúc làm mẹ của mình!

Chuyện tình yêu của Minh Trang và Duy Lee nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người, đặc biệt hai bạn đến với nhau khá nhanh chóng chỉ sau 1 tháng yêu, cuộc sống hôn nhận khi về chung một nhà của 2 bạn có nhiều bỡ ngỡ?

Mình được cầu hôn sau hơn 1 tháng, nhưng cũng đến 1 năm sau mới chính thức tổ chức lễ cưới và ký giấy kết hôn. Tụi mình cũng có thời gian 1 năm để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Mình nghĩ bắt đầu hôn nhân thì ai cũng có nhiều điều bỡ ngỡ và tất nhiên tụi mình cũng không ngoại lệ. Nhưng trước khi đến hôn nhân tụi mình có thống nhất với nhau về những “Giá Trị Cốt Lõi Chung” thành ra quá trình về chung 1 nhà của tụi mình trộm vía là hạnh phúc như những ngày đầu. Hôn nhân thay đổi cả 2 tụi mình có trách nhiệm nhiều hơn và trưởng thành hơn.

Ông xã là cơ trưởng mang đến cho Trang những điều thú vị gì trong cuộc sống hôn nhân?

Đó là thời gian của mình không bị đóng khung và điều đó phù hợp với mình cho công việc của mình vừa là 1 blogger và vừa là 1 người kinh doanh. Vì chồng mình đi làm thời gian tuỳ thuộc vào các chuyến bay, mình thì có công việc thời gian cũng linh hoạt, nên điều thú vị khi mình có cuộc sống hôn nhân với chồng là phi công thì thời gian mình được linh hoạt sắp xếp, không phải gò bó.

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 3

Cả 2 gặp nhau lần đầu trong một lần Trang đi du lịch vì stress.

Được biết tổ ấm nhỏ của bạn có một nhóc tì đáng yêu, không biết 2 bạn đón nhận tin vui trong hoàn cảnh như thế nào?

Đó là một ngày chồng mình đi quốc tế không ở nhà. Hôm đó mình đi họp ở công ty có chia sẻ với chị đồng nghiệp rằng gần đây sao mình thèm ăn hoài, cứ nhanh đói, thế là chị đồng nghiệp phán là có khi nào có bầu không?

Mình lúc đó nghĩ lại “à tháng trước mình cũng vừa thả” nên tối đó mình thử que liền, và thấy là 2 vạch thật. Lúc mình thử thì chồng không có nhà. Hôm sau chồng về và đón mình đi làm về, mình gói chiếc que trong tờ giấy và đưa cho anh. Anh mở ra kiểu bất ngờ “Một phát ăn ngay hả vợ”. Tụi mình rất vui và hạnh phúc khi đón nhận tin vui ngày hôm đó. (Cười)

Cơn nghén trong thai kỳ có hành hạ bạn nhiều?

Trộm vía là thai kỳ của mình cũng khá nhẹ nhàng, suốt thai kì mình vẫn đi làm đến tuần thứ 39. Tuần 40 là mình chuyển dạ đi sinh. 3 tháng đầu thai kỳ mình có nghén kiểu không muốn ăn gì cả, lúc đó mình ăn chút chút và chủ yếu là uống sữa. Từ tháng thứ 4 là mình trộm vía khoẻ phây phây. (Cười)

Ông xã làm cơ trưởng hãng hàng không nổi tiếng, công việc bận rộn nhưng anh là người khá tâm lý, hỗ trợ mình khá nhiều trong mọi công việc ở nhà.

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 4

Nhận được tin vui, Duy Lee bất ngờ "Một phát ăn ngay hả vợ".

Từng được biết đến là hot blogger, mẫu ảnh, bạn dành chế độ dinh dưỡng như thế nào trong thai kỳ để mẹ đẹp, con phát triển tốt?

Cả thai kỳ mình tăng 13kg. Trong thời gian thai kỳ mỗi giai đoạn mình tham khảo ý kiến bác sĩ về chế độ dinh dưỡng của mẹ để khoẻ cho mẹ và tốt cho con.

Trong 2 tam cá nguyệt đầu mình được bác sĩ cho lời khuyên hãy cứ ăn uống bình thường đầy đủ dinh dưỡng là được. Như 3 tháng đầu mình nghén không thèm ăn thì lúc đó mình dùng sữa bầu để đầy đủ dinh dưỡng.

Tam cá nguyệt thứ 2, khi mình hết nghén, hết sợ ăn thì mình ăn uống bình thường, đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng, không ăn đồ sống, không cố ăn cho con vì mình được biết không phải ăn nhiều dư ra là tốt cho con do những tháng đầu dinh dưỡng hằng ngày đã đủ để nuôi dưỡng con tốt.

Đến tam cá nguyệt thứ 3, ở những tuần gần cuối khi mình đi khám định kỳ để theo dõi sức khoẻ con, bác sĩ có dặn uống thêm sữa tươi thì mình bổ sung thêm. Nói chung về chế độ mình thấy các mẹ hay lo lắng và nghĩ là ăn nhiều ăn cho con, nhưng thực tế mình được bác sĩ khuyên không nên như vậy vì dễ làm mẹ tăng cân mà điều đó không phải là tốt nhất cho con.

Mình thấy chế độ tốt nhất là chế độ tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp theo dõi trong thai kỳ, vì mỗi cơ thể mỗi khác và mình cần hiểu cơ thể mình nhất để chọn cho mình chế độ phù hợp nhất.

Mang bầu cơ thể người phụ nữ thay đổi như rạn da, thâm nám, mụn, mũi nở, mặt phá nét, Trang có gặp phải những điều đó?

Trước khi mang thai mình có tìm hiểu về những điều này để có biện pháp hạn chế tốt nhất. Như việc rạn da thì mình có sự chuẩn bị trước để da vùng bụng mình chắc khoẻ, khi mang bầu cũng hạn chế được rạn da. Vì là một blogger mình cũng từng có trải nghiệm nhiều với các loại mỹ phẩm thành ra trong suốt thai kỳ mình cũng chọn được các loại sản phẩm phù hợp để da không bị mụn và thâm nám. Riêng về quá trình mang thai cơ địa thay đổi, những tháng cuối mặt mình có to hơn, mũi to, tay chân cũng to ra, chân mình to hẳn 1 size giầy lúc đó mình phải đi mua giầy mới luôn vì không mang vừa giầy dép cũ.

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 5

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 6

Những tháng cuối gương mặt Trang có to hơn, mũi to, tay chân cũng to ra, chân còn to hẳn 1 size giầy

Ngày đi sinh kỷ niệm nào khiến Trang nhớ nhất?

Chiều hôm đó, lúc ngồi ăn cơm bụng mình đau kiểu râm râm như tới tháng kinh nguyệt ấy. Ăn cơm xong chồng mình đi đạp xe thể thao, lúc chồng đi mình còn đùa là đạp xong về đưa vợ đi sinh. Tối chồng mình về mình vẫn thấy chưa có dấu hiệu gì khác ngoài bụng hơi râm râm. Đến 12h đêm mình thấy dịch hồng gọi cho bác sĩ của mình thì bảo là con vào bệnh viện được rồi. Vào bệnh viện liền lúc đó thì sau 3 tiếng mình sinh Ha. (Cười)

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 7

Em bé Ha vô cùng đáng yêu khi chào đời.

Là người nổi tiếng lại là bà xã cơ trưởng, là mẫu ảnh, bạn có áp lực lấy lại vóc dáng?

Sau sinh 1 tháng mình đã giảm được 10kg, mình chỉ có cho con bú thôi chưa quay lại tập luyện. Sau gần 2 tháng mình quay lại tập luyện, con được 4 tháng tuổi là mình quay lại được dáng gần như lúc chưa sinh. Mình không quá áp lực vì trước đó mình có tập luyện, và mình cũng đã có kế hoạch tập luyện sau sinh, thành ra mình khá tự tin về việc lấy lại dáng nhanh sau sinh, với cả trong quá trình mang bầu chính chồng mình là người luôn động viên mình rằng sinh xong về lại dáng nhanh thôi.

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 8

9X Gài Gòn amp;#34;hốtamp;#34; được cơ trưởng đẹp trai chỉ sau một tháng quen, thả bầu amp;#34;một phát ăn ngayamp;#34; - 9

Hiện nay bé Ha đã hơn 1 tuổi.

Sau sinh ở nhà chăm con, còn chồng hay đi với những chuyến bay, bạn có ghen?

Thời gian đó mình chăm con, mình còn quay lại công việc sớm, và thêm mình cần thời gian để nghỉ ngơi nên không có thời gian để nghĩ nhiều chuyện khác. Vì vậy mình không có gì để phải ghen. Vì tính chất công việc của 2 vợ chồng mình đều bận rộn, và cả 2 vợ chồng đều muốn chu toàn cho gia đình nên tụi mình cũng hỗ trợ và chia sẻ cùng nhau. Ví dụ như việc chăm con, buổi sáng là mình trông con, tối chồng sẽ ngủ với con, cho con ti, thay tã cho con mình sẽ ngủ và tới giờ dậy vắt sữa. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9x-gai-gon-hot-duoc-co-truong-dep-trai-chi-sau-mot...

22 tuổi làm mẹ, nữ tiếp viên hàng không từng nghĩ bỏ con, bé chào đời truyền hình săn đón

Có một kỷ niệm Ngọc Lan nhớ mãi khi đi sinh, đó là con trai vừa chào đời đã được truyền hình săn đón.

Nhân vật mang bầu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article