5 khung giờ uống nước giúp làm đẹp da

3 tuần trước 40
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Chuyên gia da liễu khuyến khích uống nước vào những khung giờ nhất định để tối ưu hóa công dụng làm đẹp da.

Uống đủ nước giúp làm đẹp da là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, uống nước vào những khung giờ nhất định còn giúp tối đa hiệu quả làm đẹp.

Uống đủ nước, đúng giờ giúp làn da căng bóng, mịn màng.

Uống đủ nước, đúng giờ giúp làn da căng bóng, mịn màng.

9h

9h sáng là thời điểm nhiều người đã hoàn thành bữa sáng, bắt đầu giải quyết các công việc trong ngày. Lúc này, uống một cốc nước giúp bổ sung độ ẩm cho da. Khi thức ăn buổi sáng được hiêu hóa bớt, uống nước giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, tăng cường đào thải độc tố, giúp da sáng mịn.

11h

Sau vài tiếng làm việc, làn da có thể bị mất đi độ ẩm vì hơi lạnh từ máy điều hòa nhiệt độ, hơi nóng từ các thiết bị máy tính và sự căng thẳng khi tập trung cao độ. Lúc này, uống nước giúp cấp ẩm kịp thời cho da, giảm căng thẳng tinh thần.

14h

Khi bắt đầu bước vào giờ làm việc buổi chiều, uống một cốc nước giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung, đồng thời, giúp da tươi tắn hơn.

Uống nước giúp giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da.

Uống nước giúp giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da.

15h30

Đây là thời điểm bạn dễ cảm thấy đói. Uống nước vào lúc này giúp giảm cảm giác thèm ăn vặt. Các thực phẩm chứa nhiều đường, muối, đồ chế biến sẵn là tác nhân gây tăng cân và khiến da xấu đi.

17h

Sau khi kết thúc công việc, uống một cốc nước trước khi trở về nhà giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Uống nước vào thời điểm này cũng giúp bạn tránh ăn quá nhiều vào bữa tối. Làn da lúc này dễ đổ nhiều dầu, mất nước, trở nên khô, xỉn màu. Bổ sung nước giúp tăng độ đàn hồi cho da, hạn chế xuất hiện nếp nhăn.

Vienne (Theo Byrdie)

Đọc toàn bộ bài viết