Quy trình bấm mí mắt như thế nào?

Quy trình bấm mí mắt như thế nào?

Đôi mắt em có nếp mí không đều nhìn mất cân đối và kém xinh. Sắp tới em muốn thực hiện phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm của mình. Nhưng em còn thắc mắc về quy trình bấm mí như thế nào? Mong được bác sĩ sớm giải đáp giúp em về vấn đề trên (Nguyễn Như Hường – Quảng Nam).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào bạn Như Hường!

Lời đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Kim xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn: “Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ? 1

Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ?

--->>> Xem thêm:   thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?


Bên cạnh cánh mũi dọc dừa thanh tú, thì đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh cũng là một trong những điểm nhấn đầy quyến rũ trên gương mặt. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

Nếu tạo hóa không ưu ái cho bạn có được vẻ đẹp ấy, bạn cũng chớ vội buồn phiền. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, bạn có thể khắc phục những nhược điểm không đáng có trên đôi mắt như: Bấm mí mắt giúp bạn có được đôi mắt hai mí đều nhau, rõ ràng và lôi cuốn

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

– Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên như mong đợi

– Không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách

– Không đau, không chảy máu và không để lại sẹo

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 20 – 30 phút

– Không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện

Quy trình bấm mí mắt như thế nào?


Hầu hết tại các trung tâm thẩm mỹ đều thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, để xem bạn có đáp ứng được điều kiện thực hiện bấm mí hay không. Sau đó đánh giá tình trạng vùng mí mắt hiện tại của khách hàng. Từ đây, bác sĩ phân tích phương pháp thực hiện dựa trên kiến thức y khoa, để bạn có sự lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2 : Đo vẽ nếp mí mới cần thực hiện

Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ? 4

Đo vẽ nếp mí mới cần thực hiện

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và chính xác hình dáng, kích thước nếp mí và định hình dáng mắt sao cho kết quả ưng ý nhất, để giúp quá trình bấm mí được diễn ra chuẩn xác. Từ đây khách hàng có thể nhìn thấy được nếp mí tương lai của mình.

Bước 4: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng gây tê tại chỗ để khách hàng được an toàn và yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 5: Tiến hành bấm mí mắt

Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ? 6

Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định chắc chắn lớp da mí với cơ nâng mí tạo thành nếp mí đều nhau, to tròn rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ? 7

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Kim Hospital

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Như Hường: “Quy trình bấm mí như thế nào tại các trung tâm thẩm mỹ?”. Để sớm có được đôi mắt hai mí xinh đẹp và cân đối với gương mặt, bạn hãy sắp xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kim để được trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Bài viết trích nguồn tại: thammyvienbammimat.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com

YOUR REACTION?

Chat Facebook