Họ đã chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bởi sự an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý để có được dáng mũi cao thanh tú, đặc biệt là kết quả thẩm mỹ lâu bền, còn bạn thì sao? Theo khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ gần đây, có đến hơn 50% Eva đã “vote” cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn này. Đặc biệt, phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, mũi đẹp chuẩn Hàn, an toàn, như ý càng được chị em yêu thích hơn.

“Theo nhiên cứu nhân trắc học, khoảng 60% người Việt Nam có sống mũi thấp tẹt”. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình – một trong những lọai sụn nhân tạo chất lượng hiện nay, nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú. Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ cắt gọt cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm, kết quả bảo hành 10 năm với mọi người sử dụng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc dành cho ai?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc dành cho ai?

Ai nên chọn nâng mũi hàn Quốc

– Sống mũi thấp tẹt

– Mũi lệch, vẹo sau nâng

– Sửa mũi do chấn thương

– Sửa mũi do kích ứng chất liệu độn

Cuộc đời sang trang nhờ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam?

Cuộc đời sang trang nhờ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam?

Mi Yoo (Hà Nội): “Mình phải cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều, trước mũi mình sống thấp, sau khi nâng thì đã cân đối hơn rất nhiều. Mọi người bây giờ hay gọi là Mi Tây và hay khen là xinh hơn. Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mình như kiểu thay đổi từ ăn mặc, phong cách cả suy nghĩ, thấy tự tin về bản thân luôn”.

Kiều Trang chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam
Nguyễn Kiều Trang (Bến Tre): “Thật ngoài sự mong đợi của Trang, bây giờ thì không cần tốn hàng giờ đã makeup nữa, selfile ở nhà thôi cũng thấy đẹp hơn rất nhiều rồi. Mọi người bảo Trang nâng mũi mà nhìn mũi rất thật chứ không giả, thế là đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi ạ”.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc là gì?

1. Mũi đẹp tự nhiên

Nhiều người e ngại, nếu dùng sụn tự thân, sau khi nâng tuy mũi cao lên nhưng đơ cứng. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, khắc phục khuyết điểm này, sụn sinh học định hình mềm mại, dễ tạo hình sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

2. Sụn sinh học định hình cao cấp

Sụn nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cũng như độ an toàn với người sử dụng. Dùng sụn sinh học định hình được đánh giá là đột phá mới trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn này có độ tương thích với cơ thể, rất bền , được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Xem chi tiết: Tại đây

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại Kangnam sử dụng sụn sinh học cao cấp
3. Bảo hành 10 năm

Tự tin với kết quả thẩm mỹ cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi… sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thành công, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành với khách hàng sử dụng.

Xem chi tiết: Tại đây
Kangnam bảo hành nâng mũi Hàn Quốc 10 năm

4. Tiến hành nhanh chóng – 45 phút

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Quá trình nâng mũi nhanh chóng trong khoảng 45 phút, tiết kiệm thời gian, sau tiến hành bạn có thể về nhà ngay. Mũi có thời gian hồi phục khoảng 1 – 2 tuần, trong thời gian này bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
Bác sĩ gây tê trước nâng mũi Hàn Quốc
5. Không đau, không để lại sẹo

Các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, sau khi cấy ghép sụn thành công, bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sau 10 ngày bạn có thể cắt chỉ. Nâng mũi Hàn Quốc an toàn không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp mà không có bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật, vùng mũi được gây tê cục bộ, mang lại cảm giác thư thái.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Kangnam

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam gồm 5 bước được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đem lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý và an toàn.

>>> Xem chi tiết: Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam là bao nhiêu?

Rất nhiều người lo lắng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mang lại cho khách hàng một dáng mũi hoàn mỹ, dịch vụ chất lượng cao, an toàn với chi phí hợp lý là sứ mệnh và chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được điều đó.

Xem chi tiết BẢNG GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mũi Hàn Quốc như thế nào?

– Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu có thể dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

– Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

– Cần kiêng một số thực phẩm để mũi nhanh lành và không bị sẹo.

>>> Xem chi tiết: Sau khi nâng mũi cần ăn kiêng những thực phẩm nào?

Tại sao bạn chọn chuyên khoa thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt với đặc thù là mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng với những ưu thế như:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài

– Là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc

– Trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Hàn Quốc

– Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thế giới

Tại sao bạn chọn chuyên khoa thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Kangnam

YOUR REACTION?

Chat Facebook