Liệu chị em có nên nhấn mí ở Kim Hospital không?

Liệu chị em có nên nhấn mí ở Kim Hospital không?

Liệu chị em có nên nhấn mí ở Kim Hospital không thưa bác sĩ? Tôi còn lo sợ về vấn đề hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện tại đây nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Linh - Huế).

Trả lời:

Chào Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Nhấn mí là gì?


Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt được biết đến là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ chuyên sâu, phương pháp này sẽ tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo đôi mắt to tròn với đường nét mí rõ ràng, hài hòa. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng của chuyên gia tại Kim Hospital

Nên nhấn mí ở Kim Hospital không? (1)

Mô phỏng các bước thực hiện nhấn mí

Bước 1: Bác sĩ dùng bút vẽ y tế đánh dấu vị trí phẫu thuật cũng như phác thảo hình dáng nếp mí sao cho hài hòa với khuôn mặt nhất.

Bước 2: Bấm tư 3- 4 lỗ nhỏ trên đường nếp mí được xác định từ trước.

Bước 3: Tiến hành luồn chỉ qua các lỗ, cố định giữa da mí với cơ nâng mi hoặc với sụn mi.

Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt, kết thúc ca phẫu thuật.

Vì sao nên nhấn mí ở Kim Hospital?


Kim Hospital là một trung tâm thẩm mỹ nằm ở Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với 15 năm hoạt động, bệnh viện Kim đã để lại trong lòng nhiều khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Đối với dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi có những lí do sau đây để khuyên chị em nên nhấn mí ở Kim Hospital:

Có những điều kiện để đảm bảo hiệu quả và an toàn


Chuyển giao công nghệ trực tiếp Hàn Quốc: Công nghệ nhấn mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Kim Hospital đã thực hiện việc chuyển giao kỹ thuật này và được đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn quy trình thực hiện, truyền đạt những kinh nghiệm. Do đó, nhấn mí ở đây sẽ tạo được đôi mắt đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đội ngũ bác sĩ của Kim Hospital là những người có đầy đủ kiến thức về chuyên môn, am hiểu thẩm mỹ làm đẹp, có kinh nghiệm, kỹ năng và đã thực hiện thành công rất nhiều ca nhấn mí mắt.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Máy móc, dụng cụ trang thiết bị của Kim Hospital hầu hết đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho những ca nhấn mí. 

Nên nhấn mí ở Kim Hospital không? (2)

Phòng mổ đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Đảm bảo hiệu quả lâu dài

Thực hiện nhấn mí mắt tại Kim Hospital, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề nếp mí nhanh hư hỏng. Bởi vì, bệnh viện Kim luôn có chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng giúp đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

Đem lại đôi mắt to tròn

Kim Hospital nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí. Những hình ảnh khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên sau đây, có lẽ là sự khẳng định rõ nhất về tính hiệu quả và chất lượng của bệnh viện Kim.

Nên nhấn mí ở Kim Hospital không? (3)

Khách hàng nhấn mí tại Kim Hospital

Với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bệnh viện Kim có đủ những điều kiện để đảm bảo cho một ca nhấn mí diễn ra an toàn và hiệu quả. Ngoài ra với những hình ảnh khách hàng áp dụng thành công và chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể an tâm về dịch vụ nhấn mí tạo mắt to tròn tại Kim Hospital.

  • Bài viết trích ngun ti:phauthuatcatmat.com


    Thông tin liên h:


    Đa ch: 31 NguyĐình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh


    Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678


    Email:info@kimhospital.com

YOUR REACTION?

Chat Facebook