Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết và tìm hiểu ngay câu trả lời.

Cắt mí mắt có đau không? - Nỗi lo không của riêng ai

Cắt mắt là gì?

Cắt mắt (hay còn gọi là cắt mí mắt) là loại tiểu phẫu giúp cải thiện nhược điểm mí mắt. Bác sĩ sẽ thao tác định hình đường mí mới bằng bút chuyên dụng. Sau đó, một vết rạch nhỏ sẽ được tạo theo đường mí vừa đo. Toàn bộ phần mỡ thừa và da chùng cũng sẽ được loại bỏ trước khi được cố định ở vị trí mới.

Cắt mắt có đau không? (1)

Khách hàng trước và sau khi cắt mắt

Trong thư cháu không nói rõ cho chúng tôi biết cháu năm nay bao nhiêu tuổi. Vì vậy cháu chỉ nên cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt khi đã đủ 18 tuổi cháu nhé.

xem thê

Phẫu thuật cắt mắt có đau không?

Kỹ thuật cắt mắt là loại phẫu thuật rạch da. Tuy nhiên, đường rạch siêu nhỏ và thao tác chuyên nghiệp sẽ làm mức độ đau ở mức thấp nhất. Cắt mắt có đau không còn phụ thuộc vào chất lượng chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Chúng tôi có lời khuyên về việc cháu nên cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cao, bác sĩ chuyên môn giỏi lành nghề để giúp cháu hoàn thành ước nguyện.

Cắt mắt Hàn Quốc ở bệnh viện Kim

Cắt mắt có đau không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Chính điều này đã dẫn đến tâm lý e ngại và quyết định không can thiệp thẩm mỹ để khắc phục.


xem thêm: cắt bọng mỡ mắt ở đâu

Cắt mắt có đau không? (2)

Bệnh viện Kim

Kim Hospital là cơ sở thẩm mỹ uy tín và đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng suốt thời gian qua. Ý thức được sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi người và cống hiến trên tôn chỉ vì khách hàng, các bác sĩ không ngừng cố gắng nâng cao chuyên môn tay nghề.

Cắt mắt có đau không? (3)

Những ưu điểm vượt trội của bệnh viện Kim

Chỉ khi các thông liệu về thể trạng sức khỏe và tình trạng mí mắt của cháu đáp ứng đủ yêu cầu an toàn, cháu mới được phẫu thuật. Tất cả các thao tác sẽ được bác sĩ bệnh viện Kim thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác và đúng với quy trình đã định sẵn. Cháu không cần lo lắng về vấn đề cắt mắt có đau không và yên tâm về diện mạo mới của mình.

Các bước tiến hành phẫu thuật cắt mắtCắt mắt có đau không? (4)

Quy trình cắt mắt chuẩn hóa ở bệnh viện Kim

Một trong những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ cắt mắt ở bệnh viện Kim chính là quy trình khép kín chuẩn hiện đại và luôn được giám sát chặt chẽ.

- Bác sĩ sẽ xem xét loại nhược điểm mắt và làm một số xét nghiệm.

- Tư vấn và giải đáp thắc mắc (cắt mắt có đau không, cắt mắt có sưng lâu không,…).

- Sát khuẩn vùng mắt và đo vẽ xác định nếp mí mới.

- Thực hiện phẫu thuật cắt mắt trong khoảng 30-45p.

- Chuyển khách hàng vào phòng hậu phẫu và chăm sóc, theo dõi.

- Sử dụng máy đốt điện ưu việt công nghệ Smalux chống sưng viêm, giảm đau.

- Tư vấn về cách bảo dưỡng, chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Bàiviết trích ngun ti: thammybammimat.com

Thôngtin liên h:

Đa ch: 31 Nguyn Đình Chiu, P. Đa Kao, Qun 1, TP.H Chí Minh

Đin thoi: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com

YOUR REACTION?

Chat Facebook