Nguyễn Lam Cúc là Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2016. Lam Cúc ngày càng xinh đẹp và chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi những hoạt động xã hội tích cực và hình ảnh một hoa hậu xinh đẹp, năng động,nói không với scandal phía sau hậu trường.

1. Vơi nụ cười quyến rũ, Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lam Cúc để lại “vệt dài” ánh mắt người hâm mộ khi chị sải bước trên thảm đỏ.

Vơi nụ cười quyến rũ, Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lam Cúc để lại “vệt dài” ánh mắt người hâm mộ khi chị sải bước trên thảm đỏ.

2. Nguyễn Lam Cúc vẫn luôn giữ được sức hút rất riêng của mình đối với công chúng

Nguyễn Lam Cúc vẫn luôn giữ được sức hút rất riêng của mình đối với công chúng

Kể từ khi đăng quang vương miện Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lam Cúc vẫn luôn giữ được sức hút rất riêng của mình đối với công chúng. Trao đổi với Phóng viên báo Điện tử Congluan.vn trong những ngày đầu xuân Bính Thân, hoa hậu Nguyễn Lam Cúc chia sẻ: 

Từ khi may mắn đạt được vương miện Hoa hậu doanh nhân, Lam Cúc đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của khán giả dành cho mình và Lam Cúc cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì điều đó. Nhưng đôi khi vẫn có những khán giả bày tỏ chưa hài lòng vì Lam Cúc an toàn quá mức, không có sự mới lạ. Dù cho đó là gì thì Lam Cúc vẫn luôn nghĩ đó là chính là sự quan tâm của mọi người đối với mình, Lam Cúc luôn ghi nhớ và dĩ nhiên cũng có sự chắt lọc lại để hoàn thiện hơn từng ngày. Như thế mới không phụ lòng những người luôn ủng hộ và yêu mến Lam Cúc suốt thời gian qua.

3. Người phụ nữ đẹp và quyền lực này luôn mang lại cảm giác thư thái, thân thiện cho người xung quanh bởi ánh mắt sáng và nụ cười rạng rỡ.

Người phụ nữ đẹp và quyền lực này luôn mang lại cảm giác thư thái, thân thiện cho người xung quanh bởi ánh mắt sáng và nụ cười rạng rỡ.

Cuộc sống với bất cứ công việc, ngành nghề, vai trò nào cũng đều có những cái được và mất, trở thành hoa hậu cũng vậy, cũng có những được và mất nhất định. Nhưng may mắn là đến thời điểm này Lam Cúc thấy mình được rất nhiều hơn là mất.

Lam Cúc cảm thấy quan trọng nhất đó chính là nhận được sự dạy dỗ, chỉ dẫn hết lòng của những người thầy, người anh, người chị đi trước, họ đã giúp tôi thay đổi rất nhiều trong lối tư duy. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi, giúp tôi điều chỉnh tính cách và hành động, giúp tôi định hướng rõ tương lai và những gì tôi nên hoặc không nên làm trong thế giới đầy biến động và cám dỗ.

4. Hiện tại hoa hậu Lam Cúc đang là Tổng giám đốc điều hành tại Viện thẩm mỹ ADORA và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lam Cúc.

Hiện tại hoa hậu Lam Cúc đang là Tổng giám đốc điều hành tại Viện thẩm mỹ ADORA và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lam Cúc.

Tuy công việc khá bộn bề nhưng Lam Cúc vẫn không quên đến thăm hỏi những gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa trong những ngày tết Bính Thân 2016.

Ngoài ra Lam Cúc còn có nhiều trải nghiệm đa dạng, khiến mình trở thành con người linh hoạt hơn, tích luỹ được rất nhiều vốn sống. Buổi sáng, tôi với vai trò là hoa hậu vẫn có thể ăn mặc đơn giản, áo sơ mi quần jean, dép xẹp về các vùng quê thăm các gia đình khó khăn.

Lam cúc không phải người quá cầu kỳ chải chuốt, nhưng khi cần trở về vai trò là hoa hậu thì Lam Cúc luôn ăn mặc trang điểm vô cùng lộng lẫy, trang trọng để xuất hiện tại event, phong cách tác phong phải trở về đúng mực lễ nghĩa cần có của một Hoa hậu doanh nhân.

5. Nữ hoàng sắc đẹp sở hữu phong cách thời trang rất sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.

Nữ hoàng sắc đẹp sở hữu phong cách thời trang rất sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.

“Lam Cúc không chung thủy với một thương hiệu nào, vì thời trang là không biên giới và không giới hạn. Lam Cúc muốn làm mới mình mỗi ngày, để thử mình trong nhiều phong cách Khác nhau.

6. Người ta hay bảo “hữu xạ tự nhiên hương”, nên Lam Cúc nghĩ đầu tiên mình hãy “đẹp và thơm” theo cách của mình.

Người ta hay bảo “hữu xạ tự nhiên hương”, nên Lam Cúc nghĩ đầu tiên mình hãy “đẹp và thơm” theo cách của mình.

Mọi người sẽ tự cảm nhận được và sẽ tự động để lại những dấu ấn nhất định, cái đó còn cảm nhận của từng người nữa.  Khi được hỏi về cuộc sống gia đình hoa hậu Nguyễn Lam Cúc vui cười chia sẻ:  Là phụ nữ, Lam Cúc nghĩ ai cũng mong mình sẽ có 1 cuộc sống yên bình và hạnh phúc, ai mà không lo sợ nếu mình lại đa truân hay bạc phận và Lam Cúc cũng vậy. Nhưng Lam Cúc có niềm tin vào luật nhân quả của cuộc sống, gieo cây nào thì sẽ có quả nấy. Lam Cúc tin, nếu bạn sống tốt chuyện tốt đẹp sẽ đến dù không sớm nhưng muộn sẽ đến.

7. Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc sang trọng, thướt tha trong tà áo dài quyến rũ.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc sang trọng, thướt tha trong tà áo dài quyến rũ.

Lam Cúc phải thừa nhận rằng có rất nhiều điều làm ta cảm thấy hạnh phúc và thành công trong công việc chắc chắn là một trong số đó. Khi bạn thấy mình thành công trong một công việc nào đó mà mình đã lựa chọn, bạn sẽ thấy tự hào và hạnh phúc.

Công việc sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và độc lập, điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tốt hơn. Nhưng niềm ao ước về một gia đình đầm ấm vẫn rất quan trọng đối với một người phụ nữ thành đạt.

YOUR REACTION?

Chat Facebook