Với phong cách thời trang thời thượng, Hoa hậu Lam Cúc vừa quý phái, sang trọng vừa đài các thanh lịch trong bộ ảnh.

1. Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Nguyễn Lam Cúc đài các, kiêu sa, quy phái và thanh lịch với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Nguyễn Lam Cúc đài các, kiêu sa, quy phái và thanh lịch với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

Vừa qua, dù công việc bận rộn, Hoa hậu Lam Cúc đã cùng ê kíp tận dụng thời gian thực hiện bộ ảnh mới với phong cách cổ điển, sang trọng. Với thiết kế váy ren trắng và đen cổ điển mà vẫn trẻ trung hiện đại, trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Lam Cúc nổi bật với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm, đài các, quý phái và kiêu sa của quý cô Hà thành khi mùa thu về.

2. Hoa hậu Lam Cúc quý phái, quyến rũ với phong cách cổ điển toát lên nét kiêu sa, đằm thắm

Hoa hậu Lam Cúc quý phái, quyến rũ với phong cách cổ điển toát lên nét kiêu sa, đằm thắm

Được biết, hiện nay, Hoa hậu Lam Cúc là Giám đốc của Adora, chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến. Đam mê công việc làm đẹp từ lúc còn rất trẻ, người đẹp đã định hình cho mình con đường xây dựng chuỗi hệ thống làm đẹp Adora để vừa thực hiện ước mơ vừa giúp những người phụ nữ xung quanh mỗi ngày càng đẹp hơn.

Là người phụ nữ đẹp và đam mê công việc làm đẹp cho phụ nữ, Nguyễn Lam Cúc, Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ luôn tâm niệm “Hãy dùng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới, chứ đừng để thế giới này biến đổi nụ cười của bạn”. Vì thế, Hoa hậu Lam Cúc luôn tỏa sáng với suy nghĩ mạnh mẽ và nụ cười rạng ngời. Nụ cười ấy toát lên từ phong cách đẹp tự tin, bản lĩnh và thanh lịch của quý cô Hà thành luôn sống hết mình với công việc, gia đình, bạn bè.

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Lam Cúc nổi bật với phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại cùng với ánh mắt hút hồn "vạn người mê" toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái, mạnh mẽ và bản lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Đồng thời, quý cô Hà thành Lam Cúc vẫn dịu dàng, duyên dáng, đằm thắm, thanh lịch và quyến rũ như mùa thu ấm áp mà đầy sôi nổi và đam mê.

3. Bộ váy ren đen được thiết kế kín đáo làm nổi bật vẻ đẹp quyền lực của nữ doanh nhân trẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh.

Bộ váy ren đen được thiết kế kín đáo làm nổi bật vẻ đẹp quyền lực của nữ doanh nhân trẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh.

4. Người đẹp Lam Cúc duyên dáng, thanh lịch với lối trang điểm nhẹ nhàng tôn làn da trắng ngần và được điểm xuyết bởi màu cam đầy đam mê, quyến rũ, thu hút, sôi nổi của mùa thu ấm áp

Người đẹp Lam Cúc duyên dáng, thanh lịch với lối trang điểm nhẹ nhàng tôn làn da trắng ngần và được điểm xuyết bởi màu cam đầy đam mê, quyến rũ, thu hút, sôi nổi của mùa thu ấm áp

5. Với chiếc váy ren đen cổ điển, Hoa hậu Lam Cúc khoe chiếc eo thon và vóc dáng mảnh mai yêu kiều

Với chiếc váy ren đen cổ điển, Hoa hậu Lam Cúc khoe chiếc eo thon và vóc dáng mảnh mai yêu kiều

6. Ở một góc nhìn khác, Hoa hậu Lam Cúc dịu dàng, gợi cảm và quyến rũ với đôi mắt hút hồn của một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh trên thương trường.

Ở một góc nhìn khác, Hoa hậu Lam Cúc dịu dàng, gợi cảm và quyến rũ với đôi mắt hút hồn của một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh trên thương trường.

7. Tinh tế, ngọt ngào, nhẹ nhàng và thanh lịch như vẻ đẹp truyền thống của quý cô Hà thành

Tinh tế, ngọt ngào, nhẹ nhàng và thanh lịch như vẻ đẹp truyền thống của quý cô Hà thành

8. Mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng gợi cảm chỉ từ một ánh nhìn hút hồn thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ đẹp và biết cách tỏa sáng.

Mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng gợi cảm chỉ từ một ánh nhìn hút hồn thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ đẹp và biết cách tỏa sáng.

9. Đối lập với phong cách quyền lực của nữ doanh nhân trẻ, Hoa hậu Lam Cúc thu hút vạn ánh nhìn bởi thiết kế ren đen huyền bí khoe làn da trắng cùng mái tóc đẹp bồng bềnh và đôi mắt đầy chiều sâu.

Đối lập với phong cách quyền lực của nữ doanh nhân trẻ, Hoa hậu Lam Cúc thu hút vạn ánh nhìn bởi thiết kế ren đen huyền bí khoe làn da trắng cùng mái tóc đẹp bồng bềnh và đôi mắt đầy chiều sâu.

10. Gợi cảm với vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại và sắc môi đỏ sôi nổi, đầy đam mê.

Gợi cảm với vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại và sắc môi đỏ sôi nổi, đầy đam mê.

YOUR REACTION?

Chat Facebook