Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi Sline 4D – một trong những Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21, xuất xứ từ Hàn Quốc. Mũi sau nâng cao đẹp mọi góc nhìn, tự nhiên như thật với chế độ bảo hành lâu dài.

1. Nâng mũi Sline 4D là kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc

Nâng mũi Sline 4D là kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc

Nâng mũi Sline 4D là kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc, được xếp vào Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nâng mũi 3D Touch và kỹ thuật dựng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì nâng mũi Sline 4D sẽ đem lại dáng mũi Sline với độ cong, độ cao và độ dài của mũi hài hòa, cân xứng theo một tỷ lệ chuẩn, theo đó:

nang-mui-s-line-4d-4

– Độ cong của mũi phải tạo thành dáng chữ S mềm mại với các chỉ số: 120 – 140 độ ở góc trán mũi, 70 – 90 độ ở góc đỉnh mũi, 90 – 100 độ ở góc mũi môi.

– Độ cao chuẩn của mũi là 11mm ở vùng gốc mũi, còn vị trí đỉnh mũi phải có độ cao từ 22 – 24 mm

– Độ dài lý tưởng của mũi theo tỷ lệ chuẩn là phải bằng 1/3 so với tổng chiều dài khuôn mặt, so với khoảng cách từ mũi lên trán và từ mũi xuống cằm.

2. Nâng mũi Sline 4D – Công nghệ nâng mũi Hot Trend Hàn Quốc

Nâng mũi Sline 4D – Công nghệ nâng mũi Hot Trend Hàn Quốc

Nâng mũi Sline 4D – công nghệ nâng mũi Hot Trend đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 3D Touch và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi đẹp hài hòa và chính xác đến từng milimet.

– Công nghệ 3D Touch:  Cho phép chụp hình ảnh, đo đạc kích thước, phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet. Công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, do vậy bác sĩ có thể can thiệp để chỉnh sửa giả định cho đến khi tạo được dáng mũi ưng ý. Điều này tạo ra sự thống nhất ý kiến giữa bác sĩ và khách hàng.

– Kỹ thuật nâng mũi Sline 4D: Bác sĩ sẽ kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi Sline hài hòa với khuôn mặt. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng, cho mũi cao đẹp tự nhiên và có độ cong mềm mại.

– Kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện: Nâng mũi Sline 4D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi và chân cánh mũi, dựa trên sự cải tiến các công nghệ nâng mũi hiện đại 3D và 4D.

+ Đầu mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo dáng vùng đầu mũi. Sụn này vốn mềm mại nên sẽ giúp đầu mũi tròn đầy, tự nhiên, khắc phục hiện tượng mũi bóng đỏ sau nâng.

+ Sống mũi: Bác sĩ sẽ dựng sống mũi bằng sụn vách ngăn kết hợp với sụn sinh học định hình, đem lại cho người dùng sống mũi cao thẳng và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

3. Nâng mũi Sline 4D – Xu hướng 2017

Nâng mũi Sline 4D – Xu hướng 2017 – Những ai nên nâng mũi Sline 4D?

+ Mũi thấp tẹt, sống mũi thấp

+ Mũi hếch, đầu mũi ngắn

+ Mũi to, thô

+ Mũi bị hỏng sau phẫu thuật

+ Các trường hợp mũi vẹo, lệch, gồ, khoằm

4. Video nâng mũi Sline 4D – xu hướng 2017

5. Nâng mũi Sline 4D được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Sline 4D được thực hiện như thế nào?

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Chụp hình, đo vẽ dáng mũi và vị trí cần chỉnh sửa bằng công nghệ 3D Touch

– Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi

– Bước 4: Tiến hành nâng mũi Sline 4D

– Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

6. Kết quả khách hàng sau nâng mũi Sline 4D

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Sline 4D

YOUR REACTION?

Chat Facebook