Tối qua (25/11), Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc với phong cách quý phái và tinh khôi đã có buổi tham quan và trải nghiệm thời trang tuyệt vời nhân sự kiện thương hiệu COUTURíSSIMO ra mắt trang trọng tại Khách sạn Des Arts Saigon.

1. Với những thiết kế đến từ thương hiệu cao cấp của thế giới

Với những thiết kế đến từ thương hiệu cao cấp của thế giới

Nguyễn Lam Cúc tiếp tục khẳng định phong cách đẳng cấp và tinh tế của một Hoa hậu Doanh nhân khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang COUTURíSSIMO mới đây.

Không chỉ là Tổng giám đốc của Viện thẩm mỹ Adora, Nguyễn Lam Cúc - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt còn là người đẹp được biết đến là tín đồ thời trang của những thương hiệu thời trang cao cấp và đẳng cấp quốc tế. Đã từng là khách mời của các sự kiện thời trang lớn trong và ngoài nước như Seoul Fashion Week... Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc cũng là khách mời đặc biệt trong sự kiện ra mắt thương hiệu COUTURíSSIMO. Tại sự kiện, với niềm yêu thích phong cách thời trang đẳng cấp này, cô đã tham quan và có những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời với dòng thời trang cao cấp được thiết kế giản dị mà đầy tinh tế.

2. Trắng tinh khôi nhẹ nhàng như những giọt sương sớm ban mai long lanh

Trắng tinh khôi nhẹ nhàng như những giọt sương sớm ban mai long lanh

Nhưng vẫn có quyền năng soi sáng vẻ đẹp của cả vũ trụ. Dường như mọi mệt mỏi vì bộn bề công việc với tốc độ làm việc cao đã tan biến khi cô hòa mình vào vẻ đẹp của những trang phục quý phái và tinh tế được thiết kế bởi những "phù thủy" thời trang có đẳng cấp quốc tế hàng đầu.

Đánh dấu sự ra mắt của COUTURíSSIMO là các bộ sưu tập của bốn nhà thiết kế Couture đẳng cấp thế giới là Michael Cinco, On Aura Tout Vu, Sebastian Gunawan, Songzio và là những người đầu tiên trong số những nhà thiết kế Couture mà COUTURíSSIMO hợp tác. Được biết, đây là các nhà thiết kế Couture đã thiết kế cho các ngôi sao nổi tiếng thế giới Lady Gaga, Britney Spears, Jennifer Lopez, Christina Aguilera, Chris Brown, Tyra Banks, Naomi Campbell… Bước vào thế giới thời trang huyền diệu của COUTURíSSIMO, những giấc mơ thời trang Couture nay đã thành hiện thực.

3. Với phong cách mix giữa trang phục cao cấp Couturissimo

Với phong cách mix giữa trang phục cao cấp Couturissimo

Và phụ kiện hoa tai, đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp quốc tế một cách tinh tế, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tiếp tục gây ấn tượng mạnh về guu thời trang cao cấp và hình thành một phong cách thời trang rất Nguyễn Lam Cúc.

COUTURíSSIMO là một thương hiệu thời trang của Anh Quốc được thiết kế bởi các nhà thiết kế thời trang Couture nổi tiếng thế giới. Nhiệm vụ của thương hiệu là đem đến trải nghiệm thời trang Couture cao cấp qua những bộ sưu tập được sử dụng kỹ thuật cắt may đặc biệt. Được thành lập bởi Liên đoàn Couture Châu Á (Asian Couture Federation), COUTURíSSIMO là một thương hiệu đa thiết kế, tập trung vào sự hợp tác với các nhà thiết kế thời trang Couture cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm thời trang được các thiết kế Couture hàng đầu thực hiện được bán ở mức giá rất dễ tiếp cận đối với thị trường Việt Nam.

4. Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Nguyễn Lam Cúc vô cùng quý phái, sành điệu trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới đây.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Nguyễn Lam Cúc vô cùng quý phái, sành điệu trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới đây.

5. Đằm thắm và dịu dàng với vẻ đẹp cổ điển mà vẫn trẻ trung, hiện đại, quý phái và đẳng cấp.

Đằm thắm và dịu dàng với vẻ đẹp cổ điển mà vẫn trẻ trung, hiện đại, quý phái và đẳng cấp.

Là người biết yêu thương và trân trọng bản thân, tôn trọng môi trường mình xuất hiện, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc luôn yêu thích việc  đầu tư rất kỹ lưỡng về trang phục và phong cách, nhất là luôn sang trọng, đẳng cấp và quý phái với các thương hiệu thời trang thời thượng và thường thiết kế cho các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

6. Hoa hậu Lam Cúc đang trải nghiệm và thích thú với chiếc váy được Jennifer Lopez diện với giá 1 tỷ đính băng đá của Swarovski.

Hoa hậu Lam Cúc đang trải nghiệm và thích thú với chiếc váy được Jennifer Lopez diện với giá 1 tỷ đính băng đá của Swarovski.

7. Có những trải nghiệm về phong cách thời trang sang trọng, vô cùng đẳng cấp và quyến rũ.

Có những trải nghiệm về phong cách thời trang sang trọng, vô cùng đẳng cấp và quyến rũ.

8. Duyên dáng trong thiết kế váy hoa trẻ trung, một trong những trải nghiệm thú vị với thương hiệu COUTURíSSIMO.

Duyên dáng trong thiết kế váy hoa trẻ trung, một trong những trải nghiệm thú vị với thương hiệu COUTURíSSIMO.

9. "Mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười" bên cạnh Á hậu Phương Lê.

"Mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười" bên cạnh Á hậu Phương Lê.

10. Với chất liệu ren đen được thiết kế đơn giản, làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ và quyền năng của một Hoa hậu Doanh nhân.

Với chất liệu ren đen được thiết kế đơn giản, làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ và quyền năng của một Hoa hậu Doanh nhân.

11. Nét đẹp mảnh mai, duyên dáng, yêu kiều và quý phái của quý cô Lam Cúc.

Nét đẹp mảnh mai, duyên dáng, yêu kiều và quý phái của quý cô Lam Cúc.

12. Vẫn một Nguyễn Lam Cúc dịu dàng, sang trọng, thân thiện mà đẳng cấp; với thiết kế ren đen kèm áo khoác ngoài, nét yêu kiều của người đẹp được ghi lại dưới cái nhìn tinh tế của nhiếp ảnh gia.

Vẫn một Nguyễn Lam Cúc dịu dàng, sang trọng, thân thiện mà đẳng cấp; với thiết kế ren đen kèm áo khoác ngoài, nét yêu kiều của người đẹp được ghi lại dưới cái nhìn tinh tế của nhiếp ảnh gia.

Sau nhiều thử nghiệm với các phong cách khác nhau, hiện nay, thời thời trang thế giới đang đi vào chiều hướng giản dị mà tinh tế, đặc biệt, quan tâm tôn vinh phong thái, nét đẹp cơ thể người phụ nữ, sự tự tin và nét đẹp riêng của mỗi người mặc, tôn lên phong cách Nguyễn Lam Cúc, người đẹp biết cách tỏa sáng với thời trang.

YOUR REACTION?

Chat Facebook