Ra đời từ tâm huyết của Th.s-BS Đỗ Xuân Trường – người luôn mong muốn mang lại cho phụ nữ Việt nói riêng và tất cả những khách hàng quan tâm đến công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung đều được trải nghiệm những kỹ thuật, phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Cho đến nay, qua hơn 7 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Xuân Trường đã và đang được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoại kiều. Trụ sở chính tại 46 Lê Thị Riêng, Q.1, Tp.HCM chính là cái nôi vững chãi đầu tiên để Thẩm mỹ Xuân Trường mở rộng thêm những chi nhánh tại nhiều khu vực trên khắp đất nước. Những công nghệ làm đẹp mới nhất từ đây đã đến và mang tin vui cho khách hàng các khu vực Tp. Đồng Nai, Tp.Cà Mau, Tp. Đa Nẵng và vừa mới đây là Tp.Tân An, Long An.

2. Bác sĩ Xuân Trường gặp gỡ Mai Thu Huyền và Lê Phương trước buổi Taklshow

Bác sĩ Xuân Trường gặp gỡ Mai Thu Huyền và Lê Phương trước buổi Taklshow

  • Đến với bất kì địa điểm nào thuộc cơ sở Thẩm mỹ viện Xuân Trường, khách hàng sẽ nhận thấy ngay sự hiện đại và chuyên nghiệp; từ cách xây dựng thiết kế phòng khám đến máy móc trang thiết bị và cả đội ngũ y bác sĩ cùng tập thể nhân viên. Mỗi người một công việc, mỗi ngày một niềm vui – tinh thần trách nhiệm phải luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong cả những vấn đề nhỏ nhất chính là châm ngôn, là cách thức để mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thiện từng ngày.

  • Thẩm mỹ viện Xuân Trường tự hào được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Tự hào hơn khi luôn là nơi tiếp nhận, chuyển giao những máy móc hiện đại và công nghệ thẩm mỹ mới từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chính việc tham gia những hội thảo công nghệ cả trong và ngoài nước đã giúp chúng tôi khẳng định và mở rộng mối quan hệ, để cập nhật và học hỏi những thông tin, kỹ thuật mới. Từ đó, biết mình cần và muốn gì, biết đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

3. Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của nữ doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền và nữ siêu mẫu Lê Phương tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của nữ doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền và nữ siêu mẫu Lê Phương tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Trong những năm qua, lần lượt từng công nghệ thẩm mỹ mới ra đời, hệ thống máy móc trang thiết bị tại Xuân Trường theo đó cũng trở nên phong phú, hoàn thiện và hiện đại hơn. Trang thiết bị, máy móc ở đây luôn có Kỹ sư Vũ Đức Dũng kiểm tra, bảo trì định kì. Việc này cần thiết để phát hiện những lỗi trong hoạt động cũng như giúp máy móc vận hành tốt, quá trình chăm sóc khách hàng cũng trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

     Nhưng hơn hết, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có chuyên môn, có tầm ảnh hưởng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ mới chính là sức mạnh và nội lực mà thẩm mỹ Xuân Trường có được:

* Ts.BS Nguyên Hữu Toản - Nguyên giảng viên ĐH Y Khoa Hà Nội_Nguyên Trưởng Khoa Dinh Dưỡng BV Chợ Rẫy - Hiện Trưởng Ban Lipid Máu, Dinh Dưỡng Lâm Sàng tại TMV Xuân Trường.

* BS Chuyên Khoa II Đinh Quốc Bảo - Nguyên giám đốc BV SAIGON-ITO - Nguyên Trưởng Khoa Gây Mê Hồi Sức BV Chợ Rẫy - Hiện Trưởng Ban Đau Và Giảm Đau An Toàn trong thẩm mỹ tại TMV Xuân Trường.

* Ts.BS Vũ Như Đạt - Chuyên ngành Chiropractic, 30 năm kinh nghiệm điều trị đau lưng, đau vai, thoát vị đĩa đệm tại Mỹ - Hiện Trưởng Ban Chống Lão Hoá, Chống Thoái Hoá tại TMV Xuân Trường.

* Ths.BS Đỗ Xuân Trường - BS Tôn Nữ Phương Thảo - BS Lương Văn Ngọc.

4. Tiến sĩ – bác sĩ Kieren Bong chia sẻ về RHA II và bút tiêm Teosyal Pen

Tiến sĩ – bác sĩ Kieren Bong chia sẻ về RHA II và bút tiêm Teosyal Pen

Khả năng hoàn thiện trong từng khâu phẫu thuật, các bước chuẩn bị cũng như điều trị, theo dõi, chăm sóc bệnh nhân sau mổ, thẩm mỹ Xuân Trường có đầy đủ đội ngũ để tất cả quá trình từ khi đến và đi, bệnh nhân đều có thể mỉm cười hài lòng.

     Là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thế hệ mới với mong muốn cải thiện vẻ đẹp của phụ nữ cùng sứ mệnh "QUAY NGƯỢC THỜI GIAN", Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường sẽ góp phần níu giữ tuổi thanh xuân của bạn, mang đến cho bạn sự tự tin và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.


Thẩm mỹ Xuân Trường

12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Di Động: 094 212 34 43

Email: tuvan@thammyxuantruong.com

Web: http://thammyxuantruong.com

https://www.facebook.com/benhvienthammyxuantruong

YOUR REACTION?

Chat Facebook