Không ngại tiết lộ về khoản chi phí đã giúp mình hoàn thiện nhan sắc, hoa hậu Nguyễn Lam Cúc cho biết con số mà cô đầu tư cho bản thân lên đến khoảng 500 triệu và khoảng 100 triệu mỗi năm cho các dịch vụ làm đẹp khác, nhằm duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

1. Khoảnh khắc xúc động của hoa hậu Lam Cúc khi đăng quang

Khoảnh khắc xúc động của hoa hậu Lam Cúc khi đăng quang

Từng được biết đến với hình ảnh của một nữ doanh nhân sang trọng, mặn mà, gợi cảm và nắm trong tay chuỗi Viện Thẩm Mỹ Adora với 3 cơ sở trên toàn quốc. Vốn sở hữu nhiều kiến thức làm đẹp và luôn ý thức được việc phải hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi ngày, vừa mới đây nữ doanh nhân Lam Cúc đã ngoạn mục đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ.

3. Trước đây hoa hậu Lam Cúc vốn có gương mặt khá bầu bĩnh

Trước đây hoa hậu Lam Cúc vốn có gương mặt khá bầu bĩnh

Trả lời cho câu hỏi về việc có ưu điểm hơn các thí sinh khác là nhờ có trong tay chuỗi dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, hoa hậu Lam Cúc cho biết:

“Tôi cũng không giấu rằng nhờ chính những ưu điểm của bản thân như được chăm sóc bằng các công nghệ hiện đại mà chuỗi dịch vụ thẩm mỹ mà mình đang điều hành, cạnh đó thì việc sở hữu những kiến thức về làm đẹp, chăm sóc cho bản thân cũng là một trong những điểm cộng giúp tôi có thể hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.”

Để hoàn thiện được vẻ đẹp hiện đại và phong thái tự tin như ngày hôm nay, ít ai biết hoa hậu Lam Cúc từng sở hữu những đường nét không thanh thoát, rõ nét và mặn mà cho lắm.

4. Với đôi mắt chưa thực sự to tròn, cô phải kẻ mắt khá đậm để tạo hiệu ứng và che đi khuyết điểm

Với đôi mắt chưa thực sự to tròn, cô phải kẻ mắt khá đậm để tạo hiệu ứng và che đi khuyết điểm

5. Nhan sắc ngày càng hoàn thiện của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt – Nguyễn Lam Cúc

Nhan sắc ngày càng hoàn thiện của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt – Nguyễn Lam Cúc

Bên cạnh việc ủng hộ quan điểm hoàn thiện bản thân bằng công nghệ, hoa hậu Lam Cúc còn quan niệm việc tự ý thức được mình đẹp sẽ giúp chị em thêm phần thành công trong cuộc sống:

Có một câu nói vốn không mới, nhưng tôi vẫn luôn lấy làm tâm niệm rằng: “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Đương nhiên với một người làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như tôi thì lại càng không có lý do nào để không ủng hộ.

Ngoài ra, với tôi thì việc làm đẹp cho bản thân không chỉ là để hoàn thiện hơn ở nhan sắc, ở phần nhìn, mà còn hoàn thiện hơn ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Vì trước hết, khi một người phụ nữ ý thức được mình đẹp thì sẽ giúp họ thêm phần tự tin và thành công hơn trong công việc, trong gia đình, trong cả các mối quan hệ xã hội.

7. Lam Cúc hiện tại đang theo đuổi hình ảnh gợi cảm và sang trọng

Lam Cúc hiện tại đang theo đuổi hình ảnh gợi cảm và sang trọng

Không ngại tiết lộ về khoản chi phí đã giúp mình hoàn thiện nhan sắc, hoa hậu Lam Cúc cho biết con số mà cô đầu tư cho bản thân lên đến khoảng 500 triệu và khoảng 100 triệu mỗi năm cho các dịch vụ làm đẹp khác, nhằm duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Trước câu hỏi về tài chính cũng là rào cản cho các chị em phụ nữ trước giấc mơ làm đẹp, hoa hậu Lam Cúc cho biết :

Một cách thẳng thắn và không che đậy thì chi phí cũng chính là mối quan tâm hàng đầu khiến chị em phải bận tâm, thực tế làm đẹp là nhu cầu của bất kỳ ai nhưng vì kinh tế họ không có cho nên việc sử dụng dịch vụ cũng là vấn đề lớn.

Tuy nhiên, làm đẹp cũng có nhiều cách và có nhiều sự lựa chọn, không cứ phải nhất thiết phải lột xác hoàn toàn và ngoạn mục từ một người này sang người khác trong một sớm một chiều.

Các chị em có thể dành thời gian để tìm hiểu và nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất để làm mới mình, ví dụ như thay đổi về kiểu tóc, màu tóc, hay thay đổi về màu son, trang phục cũng là một trong những gạch đầu dòng mà ai cũng có thể áp dụng để đẹp hơn mỗi ngày.

10. Những hình ảnh mới nhất của hoa hậu Lam Cúc

Những hình ảnh mới nhất của hoa hậu Lam Cúc

Trở về sau cuộc thi với danh hiệu hoa hậu, Nguyễn Lam Cúc cho biết cô không có ý định lấn sân vào showbiz mà sẽ tiếp tục với hành trình theo đuổi giấc mơ nhan sắc cho phụ nữ Việt.

YOUR REACTION?

Chat Facebook