Hiện số tiền đã LÊN ĐẾN GẦN 50 triệu.

Mình sẽ dùng tất cả số tiền của 3 ngày bán đồ cho các công việc thiện nguyện khác nhau từ giờ đến Tết. Đồ mình vẫn còn rất nhiều. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình nhé.

Mình xin trao 50 triệu đồng cho bên Thiện Nguyện An Phúc quỹ từ thiện mà mình theo lâu nay để góp 1 phần nhỏ cùng các bạn xây trường học, xây cầu, và các e nhỏ vùng cao....

1. Lời phát động kêu gọi ủng hộ chương trình "ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG 2016" - CHƯƠNG TRÌNH CUỐI CÙNG CỦA NĂM

Lời phát động kêu gọi ủng hộ chương trình "ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG 2016" - CHƯƠNG TRÌNH CUỐI CÙNG CỦA NĂM

Quỹ vẫn còn thiếu tiền và cần rất nhiều sự hỗ trợ chung tay của các bạn, LC xin cảm ơn các bạn rất nhiều đã một phần giúp C hoàn thành công việc của mình. 

Mặc dù Cúc đã đóng góp riêng nhưng số tiền còn thiếu nhiều nên Cúc đã nhờ mng ủng hộ chung bằng cách mua đồ của Cúc.

Cúc gửi mọi người chương trình thiện nguyện của đoàn dịp Tết này cần hoàn thành. :))

Cảm ơn trưởng nhóm VietHa Chu và toàn thể các bạn trong CLB thiện nguyện đã luôn luôn có tấm lòng nhân ái, tìm được đúng những hoàn cảnh khó khăn thật sự chứ ko qua một tổ chức nào hết. Cảm ơn các em nvien đã phụ chị trong việc sắp xếp chuyển đồ :)) mỗi cviec đều có 1 ý nghĩa nhỏ khác nhau...

Tết sắp đến rồi lại nhớ năm trước. Đi từ thiện thấy bà con vui mình cũng vui theo. Năm nay tớ vẫn đồng hành cùng khi có H nhé...!!!

Kính gửi các nhà hảo tâm, các quý mạnh thường quân, quý Công ty, Tổ chức và Doanh nghiệp gần xa cùng các bạn thành viên CLB yêu mến.
Trong năm vừa qua, CLB Thiện Nguyện An Phúc vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi tiếp tục hoàn thành vai trò là cầu nối trao gửi những tấm lòng yêu thương, sự quan tâm, đồng cảm và sẻ chia của tất cả mọi người từ khắp nơi đến với những đồng bào, những mảnh đời có số phận kém may mắn và hoàn cảnh khó khăn với sự thành công của 3 chương trình/dự án thiện nguyện bao gồm :
⁃ Dự án "Trường học Phúc An số 01" kết hợp chương trình "Đêm hội Trung Thu 2016" tại bản Nậm Am, xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. (Tháng 9/2016)
⁃ Dự án "Cầu dân sinh Phúc An" , kéo điện về bản kết hợp tặng quà cho các hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng Ninh, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái
⁃ Dự án "Trường học Phúc An số 02" kết hợp tặng quà cho toàn bộ học sinh ở điểm trường Hạ Sơn 2, tại xã Lạc Nông, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Trong năm 2016 vừa qua chúng ta không thể không nhắc tới những thiệt hại rủi ro hết sức to lớn về người và của đối với xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Chỉ trong tháng 8/2016, bà con nơi đây đã phải chịu tổn thất khá nặng nề khi mưa lũ cuốn trôi ngầm tràn qua suối, tàn phá cầu dân sinh khiến 258 hộ dân thuộc 5 thôn bị cô lập. Đồng thời tai nạn sập lán trại khai thác vàng khiến hàng chục người chết và bị thương, nhiều gia đình rơi vào cảnh túng quẫn hết sức bi đát. 
Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ và người dân nơi đây một dịp Tết ấm áp sum vầy trọn vẹn, CLB Thiện Nguyện An Phúc đã lên kế hoạch tổ chức chương trình tặng quà "ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG 2016"

2. Dự kiến : Tổng chương trình dự toán : 170 triệu

Dự kiến :  Tổng chương trình dự toán : 170 triệu

Trong đó : 
- Ngày 3-4/12 tại Hà Giang : 17 triệu ( địa điểm xây trường) 
- Ngày 17-18/12 tại Yên Bái : 16 triệu (địa điểm xây cầu + kéo điện )
- Ngày 23-24-25/12 tại Lào Cai : 136 triệu 
Vậy, vì thời gian rất gấp rút CLB Thiện Nguyện An Phúc thiết tha kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ khắp mọi nơi đã và đang chung tay với An Phúc trong mọi hoạt động, tiếp tục ủng hộ cho chương trình cuối cùng của năm 2016. Để viết tiếp câu chuyện về tấm lòng nhân ái với đồng vào dân tộc vùng núi.

*** Mọi sự đóng góp xin vui lòng gửi về : 
Hiện vật : Ha Chu 0968488888, 
Tiền mặt : chuyển khoản với nội dung : "ANPHUC TENFBCUABAN SDTCUABAN" về
Chủ tài khoản : Chu Việt Hà
-Vietcombank : 0011.0008.25098 / Hội Sở
-Techcombank : 19028.246.999.999 / chi nhánh Ba Đình
-VPBank: 701.88888 / chi nhánh Thanh Xuân

Đánh Giá Của Các bạn Độc Giả Nào!

Đánh Giá Của Các bạn Độc Giả Nào!

YOUR REACTION?

Chat Facebook